kethon.png
Elizabeth Goracke và Joshua Colbert kết hôn ở tuổi 35

Elizabeth Goracke và Joshua Colbert đã trải qua những giây phút đầu đời trong cùng một bệnh viện ở Coon Rapids, bang Minnesota (Mỹ). 35 năm sau, họ là vợ chồng.

Joshua chào đời ngày 13/9/1988 tại bệnh viện. Sáu giờ sau, Elizabeth ra đời cũng tại bệnh viện đó.

Thậm chí, họ học cùng mẫu giáo, xuất hiện trong cùng bức ảnh tập thể lớp. Tuy nhiên, cuộc sống thay đổi, họ rời xa nhau mà không có nhiều ký ức về khoảng thời gian ấy.

Alan Goracke, cha của Elizabeth, cho biết: "Cả 2 đã cùng nhau học mẫu giáo. Thật bất ngờ khi cả 2 cùng chào đời tại một bệnh viện".

Phải đến đầu năm 2023, cặp đôi mới kết nối lại với nhau một cách tình cờ qua ứng dụng hẹn hò.

kethon1.png
Elizabeth Goracke và Joshua Colbert khi còn nhỏ

Sự thật bất ngờ

Tháng 4/2023, Joshua tình cờ kết nối với người phụ nữ tên là Elizabeth qua ứng dụng hẹn hò. Anh đã ly hôn và bị ấn tượng sau một số cuộc trò chuyện. Trong khi đó, Elisabeth mới chỉ bắt đầu sử dụng ứng dụng hẹn hò sau khi chia tay chồng.

Cô chia sẻ: "Thật khó khăn khi bắt đầu hẹn hò trở lại với tư cách là một bà mẹ đơn thân của 2 đứa con nhỏ. Tôi đã có một cuộc hẹn hò nhưng chẳng đi đến đâu cả. Vậy mà bức ảnh của Joshua đã thu hút sự chú ý của tôi ngay lập tức".

Cô cảm thấy có tình cảm với anh và bắt đầu hỏi thêm về lý lịch của anh. Cô nhận thấy một điều kỳ lạ đó là cả 2 có cùng ngày sinh, theo Usatoday.

Trong khi đó, Joshua chia sẻ anh cũng cảm thấy quý mến cô sau những lần trò chuyện. "Tôi cũng đã ly hôn giống như Elisabeth. Tôi thích cô ấy ngay lập tức. Chúng tôi sống cách nhau 1,5 tiếng đồng hồ đi ô tô. Chúng tôi đã hẹn gặp nhau và buổi hẹn hò đầu tiên tại một nhà hàng. Tôi đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên", anh nói.

Cặp đôi vui mừng kể lại với bố mẹ 2 bên. Trong buổi gặp gỡ bố mẹ của Elisabeth, họ phát hiện cặp đôi không chỉ sinh cùng ngày mà còn chào đời tại cùng một bệnh viện.

"Mẹ tôi không nhớ mẹ của Joshua. Nhưng khi chúng tôi xem lại những bức ảnh cũ ở nhà trẻ, tìm thấy bức ảnh chụp chung của cả 2, thì phát hiện sự thật. Điều này khiến mẹ tôi không thể tin được. Thật tuyệt vời", Elisabeth cho biết.

Cặp đôi hoàn hảo

Joshua nhanh chóng muốn cưới Elizabeth và xin phép gia đình cô để biến điều đó thành hiện thực. Anh đưa cô đến Mexico để ngỏ lời cầu hôn.

Elisabeth nói: "Đó là một ngày tuyệt vời và tôi cảm thấy thật đúng đắn khi kết hôn với Joshua. Anh ấy có tất cả những phẩm chất mà tôi tìm kiếm ở một người. Chúng tôi có cùng niềm tin và anh ấy cũng là một người làm việc chăm chỉ.

Anh ấy là cha dượng tuyệt vời của các con tôi, Chloe (8 tuổi) và Knox (6 tuổi). Anh tốt bụng và hài hước. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa tin đây là sự thật. Đôi khi chúng tôi phải tự véo mình để tin rằng điều đó thực sự đã xảy ra".

Từ lúc gặp nhau, họ đã biết mình sẽ ở bên nhau. Mặc dù vẫn có những bất đồng, nhưng họ đều giải quyết ổn thỏa.

Cặp đôi đã chọn sinh nhật lần thứ 35 của mình để kết hôn vì đây là một ngày đặc biệt đối với cả 2. Tammy Korynta, cô giáo thời mẫu giáo của họ cũng có mặt tại đám cưới để chúc mừng cặp đôi.