SK Group

Cập nhập tin tức SK Group

Vụ ‘SK Group bán cổ phần’: Cổ phiếu diễn biến trái chiều, VN-Index lao dốc

Thị trường chứng khoán chịu áp lực bán mạnh, VN-Index lao dốc. Cổ phiếu Vingroup (VIC) của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ tăng điểm, trong khi Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang giảm dù đã phản bác thông tin SK Group bán cổ phần.

Vụ ‘SK bán cổ phần tại các tập đoàn lớn Việt Nam’: Masan nói gì?

Tập đoàn Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang phủ nhận thông tin ông lớn SK Group thực hiện quyền chọn bán cổ phần tại doanh nghiệp này. Hoạt động thoái vốn của chaebol này tại Việt Nam đang được đàm phán.

Nắm cỗ máy 7 tỷ USD, tỷ phú bán lẻ số 1 có thêm 400 triệu USD tiền tươi

Ông lớn bán lẻ số 1 Việt Nam vừa có một thỏa thuận thu về ngay 400 triệu USD tiền mặt. Định giá của hệ thống bán lẻ lớn nhất Việt Nam lên đến 7 tỷ USD.

Thương vụ 400 triệu USD, dòng vốn Hàn đổ mạnh vào Việt Nam

Các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc... tiếp tục đổ những khoản tiền lớn vào doanh nghiệp Việt trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam được đánh giá là hấp dẫn so với thế giới và triển vọng kinh tế tốt.

Đổ 1 tỷ USD vào Việt Nam, ông lớn Hàn Quốc chưa dừng thâu tóm

Các đại gia hàng đầu Hàn Quốc tiếp tục đổ vốn vào Việt Nam, không chỉ ở lĩnh vực ngân hàng tài chính, BĐS mà cả các ngành quan trọng khác như tiêu dùng nhanh, dược phẩm…

Hàn Quốc vây ráp văn phòng tập đoàn Lotte, SK

Các nhà điều tra Hàn Quốc hôm 24/11 đã đột kích các văn phòng của Tập đoàn Lotte, SK Group và các cơ quan chính phủ, bị nghi có liên quan tới bê bối lớn.

Đại gia trong tù vẫn điều hành tập đoàn lớn

 Hôm 1/8, ông Chey Tae-won, một trong những người giàu nhất Hàn Quốc đã làm thủ tục sáp nhập 2 công ty con trị giá 7,6 tỷ USD, củng cố quyền kiểm soát của đại gia này đối với SK Group, tập đoàn kinh tế lớn thứ ba Hàn Quốc.