Sau khi cho ra mắt ca khúc Remember Me Remix cùng Sơn Tùng vào tháng trước, DJ SlimV lại giới thiệu một tác phẩm mới "Em ơi cứ vui".

Chính thức lên sóng tối 19/9, "Em ơi cứ vui" là cái bắt tay giữa SlimV và một tên tuổi gạo cội khác của âm nhạc điện tử Việt Nam - Touliver.

“Em ơi cứ vui" là MV nói về tinh thần lạc quan vui tươi, lời bài hát rất đáng yêu ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa yêu thương.

SlimV và Touliver vốn bị mặc định trong giới showbiz là không ưa gì nhau vì cùng dòng nhạc, cùng độ hot thậm chí còn ở thế đối đầu trong một vài gameshow, chương trình ca nhạc. Tính cách cả hai khá trái ngược khi Slim V nội tâm, kín tiếng, hiền lành còn Touliver lại mạnh mẽ, ngang tàng, cá tính.

Thực tế ngoài đời Tou và Slim là 2 anh em chơi khá thân, họ trả lời cho khán giả bằng cách ra mắt cùng sản phẩm và diễn DJ cùng nhau.

Mặc dù phong cách âm nhạc của 2 người không có nhiều điểm tương đồng, nhưng SlimV và Touliver đã tìm được tiếng nói chung và hoà trộn được style của 2 người vào trong tác phẩm lần này.

Ngân An