HTC U12+ sẽ sở hữu lớp vỏ tráng gương đi kèm với những thông số cấu hình tốt nhất. Người dùng đang mong đợi xem liệu HTC có tiếp tục “hét giá” cao chót vót với mẫu điện thoại của mình.

HTC vừa xác nhận ngày ra mắt của mẫu điện thoại cao cấp U12+. Dựa trên một hình ảnh được đăng tải bởi HTC Đức, HTC U12+ sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 23/5.

Con số thể hiện ngày phát hành của máy xuất hiện trên nền một loạt các linh kiện phần cứng. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây nhiều khả năng chính là những linh kiện được dùng cho mẫu máy thế hệ kế tiếp của HTC U11.

{keywords}
Thông tin về ngày ra mắt HTC U12+.

Những tin tức trước đó từng cho thấy, HTC U12+ sử dụng chip Snapdragon 845 thế hệ mới nhất. Máy có RAM 6GB đi cùng dung lượng bộ nhớ lên tới 128GB. Tin đồn còn cho rằng HTC U12+ sở hữu thiết kế tráng gương từng thấy ở thế hệ máy trước đó. Người dùng cũng đang mong đợi việc U12+ sẽ có camera kép cùng cụm cảm biến vân tay được bố trí ở phần mặt sau.

HTC U12+ không có đầu cắm jack tai nghe 3.5mm. Do đó, người dùng sẽ phải sử dụng tai nghe bluetooth hoặc một đầu chuyển cổng USB Type C. Hiện chưa rõ mức giá dự kiến của U12+. Tuy vậy, nhiều khả năng U12+ lại sở hữu mức giá cao chót vót như các sản phẩm HTC khác.

Tuấn Nghĩa (Theo Phonearena)

Smartphone hàng đầu của HTC ra mắt tháng tới?

Smartphone hàng đầu của HTC ra mắt tháng tới?

HTC có thể sẽ ra mắt U12 Plus vào tháng tới. Đây sẽ là chiếc smartphone cao cấp duy nhất của hãng này trong năm nay.

Smartphone HTC đã "tiến hóa" như thế nào qua các thời kỳ?

Smartphone HTC đã "tiến hóa" như thế nào qua các thời kỳ?

HTC là một trong các hãng smartphone có nhiều thiết kế điện thoại di động gây ấn tượng. Video dưới đây giúp bạn hoài niệm về các mẫu thiết kế điện thoại HTC nổi tiếng mà có thể bạn đã từng dùng.

Giá HTC U11 giảm 40%, cơn sốt đại hạ giá U Ultra quay trở lại?

Giá HTC U11 giảm 40%, cơn sốt đại hạ giá U Ultra quay trở lại?

Động thái giảm giá trên Ebay khiến nhiều người mơ tưởng đến viễn cảnh HTC U11 sẽ giảm giá tại Việt Nam.