Trong một đoạn video gửi cho các nhân viên, Phó Chủ tịch cấp cao của chuỗi store bán lẻ và trực tuyến của Apple Angela Ahrendts, có vẻ như đã tiết lộ rằng Apple Watch sẽ lên kệ vào mùa Xuân năm sau. "Chúng ta sắp bước vào kỳ nghỉ lễ, sau đó là Tết Âm, và rồi sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ mới trong mùa Xuân" - Ahrendts nói trong video.
![]() |
Ngoài ra, với Apple Watch, hãng cũng sẽ thay đổi cách thức bán hàng chứ không áp dụng y nguyên như trên iPhone, iPad. Theo đó, người dùng khi mua sản phẩm tại store sẽ được phép dùng thử các phiên bản Apple Watch với kích thước và dây đeo khác nhau cho đến khi ưng ý. Apple Watch sẽ không được bán dưới dạng hộp được đóng gói sẵn. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi đồng hồ là vật đeo trên cổ tay và kích thước cổ tay của từng người là khác nhau.
Trước đó, một nguồn tin hồi tháng 9/2014, nói rằng Apple có thể sẽ kịp bán ra smartwatch này vào dịp ngày lễ tình nhân (14/2).
Apple cũng từng muốn đưa Apple Watch lên kệ vào dịp kỳ nghỉ lễ 2014, tuy nhiên một số khó khăn trong việc phát triển phần mềm đã không cho phép điều này xảy ra.
Apple Watch là chiếc smartwatch đầu tiên mà Apple phát triển. Máy có các chức năng theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim, hiển thị thông báo mới của iPhone, nghe nhạc, xem bản đồ, đọc tin nhắn... Chúng ta hiện mới chỉ biết máy có hai phiên bản màn hình là 1,5 inch và 1,65 inch, còn các thông số khác về cấu hình chưa được tiết lộ.
