Đây là một tựa game đậm chất hack-n-slash được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện E3 2014 với ba nhân vật ngôi sao: võ sĩ gấu trúc, nữ thợ săn bí ẩn và anh chàng ‘hero’ điển trai. Cốt truyện trong game sẽ đặt người chơi vào nhiệm vụ giải cứu thế giới từ một tên hoàng tử độc ác và đội quân yêu tinh của hắn. Bối cảnh trò chơi chủ yếu là xoay quanh các dungeons khác nhau, tại đây, người chơi có thể lập các tổ đội để cùng nhau chiến đấu vượt qua nhiều thử thách khác nhau.

Gameplay chính của Taichi Panda là đối kháng, xuyên suốt các nhiệm vụ tuy chỉ  là đánh quái vượt ải nhưng lại khiến những ai đam mê dòng game chặt chém này sẽ phải mê mẩn hàng giờ vì những pha combat vô cùng ấn tượng và cực đã tay. Các động tác chiến đấu của nhân vật cũng rất nhanh và uyển chuyển, những đòn combo liên tục được thi triển không hề kém cạnh gì khi bạn đang chơi trên game PC hay console vậy.

Hệ thống PK trong game cũng rất đa dạng, tuy ban đầu bạn chỉ có thể chiến đấu 1vs1 với người chơi offline nhưng ở những level cao hơn, tính năng chiến đấu thời gian thực sẽ được mở. Phần lớn, ở đấu trường đối kháng này bạn sẽ phải phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của bản thân kết hợp với các món đồ được nâng cấp hợp lý, và có thể bạn sẽ gặp nhiều đối thủ có bộ trang bị hoành tráng hơn nhưng nếu kỹ năng của cao hơn thì khả năng chiến thắng vẫn rất cao. Ngoài ra, cũng sẽ có một sân chơi 3vs3 để bạn có thể cùng bang hội, bạn bè của mình thách thức những người chơi khác.

Và trong cuộc hành trình xuyên suốt trò chơi này, bạn sẽ không hề đơn thân độc mã mà sẽ có hệ thống thú nuôi War Pets với sức mạnh ấn tượng đồng hành cùng. Tương tự như hệ thống pet trong các game nhập vai thường thấy, War Pets sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong chiến đấu và bạn nên bảo vệ nó đến cuối trận chiến để giữ được lợi thế cho mình.

Những nguyên liệu mà bạn thu thập được trong quá trình khám phá dungeons sẽ được sử dụng để nâng cấp nhân vật của mình, hay còn gọi là gear, ngoài ra, cũng đừng quên nâng cấp kỹ năng của các nhân vật để trở nên ‘trâu bò’ hơn trong những trận chiến nhé.

Hiện, Taichi Panda mới chỉ được ra mắt trên hệ điều hành iOS và có lẽ không bao lâu nữa phiên bản Android sẽ cập bến.

Bạn có thể tải game về tại đây: iOS

T.B