sổ đỏ chung cư

Cập nhập tin tức sổ đỏ chung cư

Dân sống “chui” vì sai phạm của chủ đầu tư

Bỏ tiền mua căn hộ tòa nhà Sông Đà Cầu Giấy (ngõ 165 Cầu Giấy) từ 13 năm trước, đến nay, 45 hộ gia đình vẫn chưa được cấp sổ đỏ

Nhà của nguyên Thứ trưởng 3 năm chưa làm được sổ đỏ

Những tưởng người dân mới thường gặp phải vướng mắc về việc làm giấy tờ nhà đất, nhưng nguyên Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT) cũng đang gặp khó khăn trong việc làm sổ đỏ căn nhà ông mua hơn 4,1 tỷ đồng.

Nhận nhà xong, bao lâu được cấp giấy chứng nhận?

Kể từ ngày giao nhà cho người mua hoặc từ thời điểm bên mua đã thanh toán đủ tiền, chủ đầu tư dự án nhà chung cư có trách nhiệm làm thủ tục cấp giấy chứng nhận cho người mua.

Mua chung cư mini: Rủi ro luôn rình rập!

Khi lựa chọn chung cư mini, khách hàng phải đón nhận rất nhiều rủi ro, vì hầu hết các chung cư mini trên địa bàn Hà Nội đều không đủ điều kiện được tách sổ đỏ.

Chung cư Đông Đô - "đứa con rơi" lay lắt giữa Thủ đô

Mặc dù chuyển đến sinh sống tại chung cư Đông Đô ngõ 100 Hoàng Quốc Việt từ hơn 1 năm nay, nhưng tất cả cư dân đều không biết mình đang sống trên địa bàn phường nào, quận nào.

Lập tài khoản Facebook tháo gỡ khó khăn về sổ đỏ

Để tháo gỡ những khó khăn trong việc cấp sổ đỏ ngoài những buổi giao ban trực tiếp, Sở có lập đường dây nóng, tài khoản facebook để các quận huyện phòng ban và người dân trao đổi phản ánh vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Hoang mang chờ sổ đỏ chung cư

Nhiều chung cư tại Hà Nội đã được đưa vào sử dụng cả chục năm nhưng vẫn chưa cấp sổ đỏ cho dân. Trong khi đó, đại diện Sở TN-MT Hà Nội cho biết việc cấp sổ đỏ hoàn toàn phụ thuộc nhà đầu tư.