Sở GTVT TPHCM

Cập nhập tin tức Sở GTVT TPHCM

Phạt đến 10 triệu đồng nếu lơ là phòng chống dịch Covid-19

Đối với các hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 có thể bị phạt từ 5 đến 10 triệu đồng.

Nơi nào của Sài Gòn đội sổ loại hình ‘bến cóc, xe dù’

 Trong khi quận 5 đội sổ thì quận Bình Thạnh lại là địa phương có quy mô ‘bến cóc, xe dù’ khủng nhất TP.HCM.

3 tuyến xe điện phục vụ buýt đường sông đầu tiên ở Sài Gòn

Việc mở thêm 3 tuyến xe điện nhằm vận chuyển khách du lịch và người dân từ các bến tàu của tuyến buýt đường sông đến các điểm du lịch nổi tiếng của TP và các khu dân cư.

Quận 1 lên tiếng vụ lắp barie trên vỉa hè bị phản ứng

Đại diện đơn vị lắp barie trên vỉa hè Q1, TPHCM cho biết đây phương án đang được thí điểm, theo dõi. Các ý kiến góp ý của người dân sẽ được đơn vị tiếp thu, xử lý kịp thời... 

Người Sài Gòn sử dụng smartphone để nhận biết kẹt xe

Người dân chỉ cần truy cập vào ứng dụng của cổng thông tin giao thông TP.HCM sẽ nắm bắt được đường nào đang bị ùn tắc để chọn lộ trình hợp lý, các thông tin về bãi đỗ xe, nhà vệ sinh công cộng…

Nghỉ Tết Đinh Dậu 2017: Lộ trình nào tránh kẹt xe ở Sài Gòn

Sở GTVT TPHCM vừa có thông báo hướng dẫn lộ trình lưu thông về các tỉnh miền Đông, miền Tây cho các phương tiện di chuyển, tránh tình trạng ùn tắc giao thông trong thời gian cao điểm dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Đường 2 chiều thành 1 chiều: Lợi giao thông, hại kinh tế

Chuyên gia lo ngại nếu đề xuất đường 2 chiều thành đường 1 chiều ở Sài Gòn được thực hiện sẽ gây thiết hại về kinh tế, không giải quyết triệt để vấn nạn kẹt xe.

Nhiều tuyến đường lớn ở Sài Gòn sắp cho lưu thông 1 chiều

Nhằm kéo giảm tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm và tai nạn giao thông, Sở GTVT TPHCM vừa đề xuất chuyển một số tuyến đường thành một chiều.

Chủ tịch TPHCM: 'Dẹp nạn bến xe dù trái phép không lòng vòng nữa'

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa chỉ đạo Sở GTVT TPHCM cùng chủ tịch quận huyện trên địa bàn TP phải kiên quyết dẹp bến cóc xe dù cuối năm 2016 nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Cấp đổi giấy phép lái xe chỉ…1 phút ở Sài Gòn

Người dân chỉ cần nhắn tin qua tổng đài 08.1081, nhận số thứ tự rồi đến tận nơi cấp đổi giấy phép. Các thủ tục cấp đổi và hoàn thành hồ sơ đều được tiến hành một cách “siêu tốc”.