Có thể thấy rằng, thời gian gần đây chúng ta đã và đang được chứng kiến sự thay đổi chóng mặt mà Riot Games làm để đem tới cho Liên Minh Huyền Thoại những sức sống mới ngay trong năm nay. Các thay đổi có thể kể đến như đợt "Cải Tạo Pháp Sư" vào giữa năm, đợt chỉnh sửa các trang bị liên quan đến Năng Lượng, phục hồi Năng Lượng, Sức Mạnh Phép Thuật, Kháng Phép, chỉnh sửa Đấu Sĩ và gần đây nhất, thứ đơn giản nhất Riot cập nhật để đem lại cái nhìn mới mẻ cho game thủ chính là các ảnh nền tướng.

 

Trong phiên bản 6.7 này, Riot Games đã cập nhật tổng cộng 61 ảnh nền tướng tất cả. Lý giải cho việc đổi mới này, Riot nói rằng:

"Ảnh nền tướng là một trong những yếu tố rất quan trọng, tạo dựng và củng cố những diện mạo đặc biệt tại Liên Minh. Ảnh nền xuất hiện ở mọi nơi: từ khâu chọn tướng, tải trận, hồ sơ, trong cửa hàng, và sắp tới sẽ còn nhiều chức năng mới nữa. Rất nhiều ảnh nền đã quá cũ, và nhiều khu vực sử dụng các ảnh nền khác nhau, khiến cho trải nghiệm người chơi phụ thuộc nhiều vào khu vực của họ.

Chúng tôi đã quyết định thống nhất những tác phẩm từ mọi nơi trên thế giới: các tấm ảnh được chuyển từ khu vực này sang khu vực khác, và ngược lại. Đôi khi, người chơi có thể thấy chất lượng hình ảnh không tốt như họ mong muốn, có thể cách vẽ không phù hợp. Nhưng giống như đợt cập nhật vào năm ngoái, không phải tất cả đều được thay đổi. Chỉ một vài thôi.
"

 

Chắc hẳn với những ảnh nền tướng mới này, trong số game thủ sẽ chia ra những người không thích và cực kỳ thích thú với chúng. Tuy nhiên, do sở thích của mỗi người một khác nên đương nhiên, Riot không thể chiều lòng được tất cả. Chúng ta hãy cùng nhìn lại và so sánh những ảnh nền cũ với mới để đưa ra nhận định của riêng mình nhé.

Irelia mặc định

 

Mới

Irelia Gián Điệp

 

Mới

Janna Công Nghệ

 

Mới

Janna Giông Tố

 

Mới

Jarvan IV Đồ Long

 

Mới

Jax Giữ Đền

 

Mới

Karma Hoa Anh Đào

 

Mới

Karma Nữ Thần Mặt Trời

 

Mới

Karthus mặc định

 

Mới

Thần Chết Karthus

 

Mới

Karthus Bóng Ma

 

Mới

Karthus Tự Do

 

Mới

Kayle Lộ Diện

 

Mới

Kennen Vua Đầm Lầy

 

Mới

LeBlanc Độc Ác

 

Mới

Lee Sin Thầy Dòng

 

Mới

Lee Sin Cổ Điển

 

Mới

Master Yi Xứ Ionia

 

Mới

Samurai Yi

 

Mới

Master Yi Thợ Săn

 

Mới

Miss Fortune Nữ Cao Bồi

 

Mới

Miss Fortune Đường Phố

 

Mới

Miss Fortune Mật Vụ

 

Mới

Miss Fortune Waterloo

 

Mới

Chúa Tể Mordekaiser

 

Mới

Morgana Lưu Đày

 

Mới

Morgana Nướng Bánh

 

Mới