Một cuộc ẩu đả dữ dội đã diễn ra tại biệt thự của siêu mẫu Miranda Kerr và hai người bị thương nặng đã được đưa vào bệnh viện.

Theo thông tin được đưa bởi trang TMZ, tối 14/9 (giờ địa phương), có hai người bị thương nặng đã được đưa vào bệnh viện sau một cuộc đối đầu nghiêm trọng nổ ra tại biệt thự của Miranda Kerr – cựu thiên thần của thương hiệu đồ nội y Victoria’s Secret – tại Malibu. Theo báo cáo của TMZ, một người bị bắn với nhiều vết đạn trên người và người còn lại bị đâm vào mắt.

Cuộc bạo lực được cho biết đã nổ ra khi một nhân viên bảo vệ bị đâm bởi một kẻ đột nhập vào biệt thự của Miranda. Người này sau đó đã nổ súng vào kẻ tấn công mình. Ít nhất một viên đạn được cho là đã bắn vào đầu kẻ đột nhập. Cả hai sau đó đã được đưa thẳng đến bệnh viện với hy vọng có thể sống sót.

Điều may mắn là trong thời gian cuộc ẩu đả diễn ra, Miranda Kerr đã không có mặt tại nhà.

Miranda hiện đang sống tại biệt thự này cùng con trao Flynn Bloom – kết quả cuộc hôn nhân của cô với nam diễn viên Orlando Bloom – và hôn phu mới, tỷ phú trẻ Evan Spiegel. Ngôi biệt thự này được định giá 2 triệu USD.

Một số hình ảnh của Miranda Kerr được chụp tại biệt thự vừa bị đột nhập tại Malibu:

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

Theo VTV