Như các bạn đã biết, Hi Im Gosu luôn luôn là cái tên cực kì bí ẩn trong làng Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Với kĩ năng cá nhân tuyệt đỉnh thông qua các Video Montage cùng vị tướng chủ đạo Vayne, không ít người dành tình cảm cho anh thông qua kênh Stream cá nhân.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, chàng xạ thủ nổi tiếng của Bắc Mĩ là Hi im Gosu đã đăng tải một bức ảnh khiến rất nhiều fan hâm mộ bất ngờ và lo lắng. Bức ảnh cho thấy cái đầu bị băng kín của anh cùng khá nhiều máu trên chiếc gối anh đang dùng, kèm với dòng trạng thái: “Tôi vừa gặp một tai nạn xe hơi khá đáng tiếc, nhưng giờ thì tôi ổn rồi, các bạn đừng quá lo lắng“.

 

Nhìn chấn thương của anh, có thể thấy rằng đây là một tai nạn khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc Gosu vẫn còn tỉnh táo và post được cả ảnh “tự sướng” của mình lên mạng đã giúp người hâm mộ phần nào yên tâm hơn.

Trên trang Facebook, Twitter cùng cộng đồng Reddit, có vô số những lời động viên và ủng hộ tới Hi im Gosu:

Voyboy: “Hi vọng những điều tốt nhất sẽ đến với cậu!”

Dexter: “Sớm hồi phục nhé anh bạn!”

Dyrus: “Cái gì thế này hả trời? Đó là lí do vì sao dạo này tôi không ra đường…”

Và có cả những nhận xét không kém phần hài hước:

Lúc “đi đường” lại hổ báo rồi…

Uống bình máu nhanh không mất máu nhiều quá là lên bảng đếm số bây giờ!

Mặc dù là 1 xạ thủ nổi tiếng với trình độ siêu quần, nhưng Hi Im Gosu lại là "nạn nhân" của trầm cảm. Căn bệnh đã hành hạ anh 1 thời gian dài và ngăn cản Hi Im Gosu đến với đấu trường chuyên nghiệp. Chính vì thế mặc dù gia nhập Team Solo Mid nhưng chưa bao giờ chúng ta được thấy Hi Im Gosu thi đấu.

Hi vọng rằng, tai nạn không quá nghiệm trọng, chúng ta sẽ lại được thấy Hi Im Gosu xách Vayne lên stream tung hoành trong thời gian ngắn sắp tới. Cùng chúc những điều tốt lành nhất đến với anh!