- Fanpage World Cup của FIFA đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam "sốc nặng" khi post lên lời chúc mừng sinh nhật tuổi 30 của chân sút nổi tiếng nhất của BĐVN ở thời điểm hiện tại...


Sở dĩ người hâm mộ của Công Vinh đã phát sốt là bởi fanpage của FIFA World Cup có tới...40 triệu lượt thích, theo dõi trên toàn thế giới.

Và ngay sau khi dòng trạng thái này được đưa lên, chân sút đến từ Việt Nam đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật đến từ trong nước lẫn các fan quốc tế.

{keywords}

Ca sỹ Thủy Tiên cũng đã dành cho người đàn ông của đời mình những lời chúc ngọt ngào nhất, khi viết "Hơn 7 năm bên nhau, dù thành công hay thất bại thì cũng chưa bao giờ ba ngừng phấn đấu, món quà quý giá nhất dành cho những giọt mồ hôi, cả máu và nước mắt là sự chia sẻ.

Cảm ơn ba đã được sinh ra và nắm tay mẹ đi một quãng đường dài, và còn quãng đường dài tiếp theo nữa...Chúc mừng sinh nhật ba iu"...

Đây có thể nói là một vinh dự rất lớn đối với Công Vinh, bởi ai cũng biết không phải bất cứ tuyển thủ ĐTQG nào cũng được trang fanpage của FIFA "để ý", cũng như dành cho những lời chúc trân trọng nhất nhân ngày sinh nhật của mình.

Tuệ Anh