Một nghi phạm ăn thịt người vừa bị bắt giữ ở Slovakia sau khi "khách mời bữa tối" của y thay đổi ý định và báo cho cảnh sát.


Nghi phạm ăn thịt người định chặt xác nạn nhân ra làm nhiều mảnh rồi mang về nhà nấu ăn.


Từ Thụy Sĩ, người suýt nữa trở thành nạn nhân của tên tội phạm, đã trả lời một quảng cáo trên Internet của một nam giới 43 tuổi với nội dung muốn tìm một người đồng ý bị giết và bị chế biến thành món ăn. 

Công dân Thụy Sĩ nói trên cho biết anh nghĩ lời đề nghị chỉ là một "trò chơi quái dị" nhưng không ngờ khi gọi điện cho tác giả của nó ở Slovakia, anh mới tá hỏa vì nhận ra mọi việc không phải đùa. Do vậy, anh đã gọi điện cho cảnh sát Thụy Sĩ và họ liền thông báo cho các đồng nghiệp Slovakia. 

Cảnh sát Slovakia đã cử một sĩ quan thường phục đóng giả nạn nhân tới gặp tên giết người. Tuy nhiên, vào ngày 10/5 vừa qua, trong khi các sĩ quan định bắt đối tượng ở làng Kysak thuộc miền đông bắc, một cuộc đọ súng giữa hai bên đã nổ ra khiến nghi phạm và một cảnh sát bị thương.  

Phát ngôn viên cảnh sát Kysak cho biết: "Một trong các sĩ quan của chúng tôi và nghi phạm bị trúng đạn trong cuộc vây bắt và cả hai đang được chữa trị trong bệnh viện". 

Theo các nhà chức trách Slovakia, nghi phạm đã lên một kế hoạch, trong đó nạn nhân đồng ý bị gây mê và hắn sẽ đâm vào tim nạn nhân bằng một con dao trong một khu rừng liền kề. Khâu tiếp theo là kẻ thủ ác cắt xác người chết ra làm nhiều phần rồi mang về nhà để nấu ăn. 

Sau khi khám xét nhà đối tượng, phát ngôn viên Denisa Baloghova tiết lộ, bằng chứng thu được "cho thấy hắn muốn thực hiện tội ác này". 

Thanh Hảo (Theo The Sun, Herald Sun)