Đêm qua theo giờ Việt Nam, buổi ra mắt chính thức siêu phẩm iphone 6s và iphone 6s Plus đã làm thỏa mãn sự tò mò của cả thế giới.

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều quanh một sản phẩm mới, nhưng không thể phủ nhận được một điều là mọi người đều mong muốn sở hữu cho riêng mình một siêu phẩm “quả táo cắn dở” này.

Iphone 6s và Iphone 6s plus mới trình làng tối qua (giờ VN).

Ngay sau buổi ra mắt, tin tức về giá cả của siêu phẩm này khi về Việt Nam cũng được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm.

Một thành viên trên diễn đàn về công nghệ cho biết: “Trong những ngày đầu ra mắt, chiếc điện thoại này chưa được phân phối rộng rãi trên thị trường nên những ai muốn là người mua đầu tiên sẽ phải chấp nhận mua với mức giá cắt cổ thôi. Cứ xác định ít nhất là 40 triệu đồng/chiếc”.

Bên cạnh đó, một số thành viên khác thì cho biết khi về tới thị trường Việt Nam, trong những ngày đầu, giá bán iPhone 6S và 6S Plus xách tay ở Việt Nam có thể có giá lên tới 75 - 80 triệu đồng, tùy theo màu và dung lượng.

Tiếp tục cơn sốt “quả táo cắn dở”, tin mới đây, trên một diễn đàn lớn có chia sẻ những dòng “ca thán” của một cô vợ khi chồng nhất định đòi mua iphone 6s.

Người vợ này viết: “Một năm làm ruộng của nhà em cũng chỉ thu được từ 15 tới 17 tấn lúa, vậy mà ông xã em cứ nằng nặc đòi lên đời chiếc iPhone 6S mới ra này, em đọc có bài báo thấy giá của nó nằm vào khoảng 3 mấy triệu là rẻ nhất, có cái còn lên tới 7 mấy triệu. Giá lúa bây giờ là 4800đ/kg, chồng em định bán hết số lúa trong kho để mua iPhone mới. Mọi người tư vấn giúp em, khuyên nhủ anh ấy thế nào để chồng em bỏ ý định này đi hộ em với”.

Status của người vợ có chồng định bán lúa mới để mua iphone 6s gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay sau khi dòng chia sẻ của cô vợ này chia sẻ trên mạng, rất đông cư dân mạng cũng đã dành những bình luận bày tỏ rằng “ai cũng mong muốn có được chiếc Iphone 6S này. Nhưng để bán cả kho thóc đi mua thì không nên vì quá lãng phí”.

“Hiểu và thông cảm với bạn, thấy mọi người thích mê siêu phẩm này nhưng mình cũng chưa đến nỗi cuồng quá như chồng bạn” - nickname Khanh An bày tỏ.

Facebooker Thanh Tung chia sẻ: “Bán thóc đi để mua iphone 6s thì người chồng này phải gọi là ăn chơi nhất quả đất rồi”.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng đưa ra lời khuyên cho cô vợ là hãy phân tích, nói chuyện thẳng thắn với chồng xem sao.

Hiện “siêu phẩm” iphone 6s và iphone 6s Plus vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mê công nghệ.

theo nguoiduatin