Theo thông tin mới nhận, làng game Việt trong thời gian tới sẽ chào đón thêm một thành viên mới cực độc đáo và dễ thương mang tên iGun. Hiện tại, fanpage game đã mở tại địa chỉ: https://www.facebook.com/gameiGun. Game đang trong quá trình hoàn thiện, sẽ dự kiến được NPH SohaGame cho ra mắt ngay trong tháng 8 này.

Về cơ bản, game đi theo hướng vượt ải, theo cơ chế chiến đấu dạng bắn súng tọa độ quen thuộc, tái hiện ký ức một thời game bắn súng canh tọa độ sẽ được tái hiện một cách hoàn chỉnh trên game iGun. “Bão hòa” với các tựa game bắn súng tọa độ trên mobile, iGun như một “cú hích” lớn cho gamer yêu thích huyền thoại Gunbound một thời khi đem thể loại này lên PC. Trải nghiệm trên PC cho thấy iGun được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D chibi cực dễ thương và tươi sáng, cung cấp cho người chơi chất lượng thị giác tuyệt hảo, cùng thao tác mượt mà, dễ sử dụng. Các nhân vật trong game được thiết kế chi tiết, sắc nét từ khuôn mặt đến vóc dáng, cả những hoa văn và hiệu ứng trên trang bị. Bên cạnh đó, với sự đa dạng về thời trang, người chơi iGun có thể tự tạo phong cách ăn mặc “đẹp nhưng không đụng hàng” cho riêng mình.

Thời trang cực dễ thương, đa dạng cho các stylist iGun mặc sức thể hiện

Tương tự như Gunbound, người chơi phải sử dụng đồ hỗ trợ một cách hợp lý và biết tính toán hướng gió

Gameplay của iGun vừa giữ được nét đặc trưng của thể loại bắn súng tọa độ và cả những tính năng riêng biệt mà không game cùng thể loại nào có. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác bắn góc cao “một thời để nhớ” trong Gunbound, tàng hình đánh lén đối phương, hay một pha “đào đất” thắng ngược ngoạn mục. Bên cạnh đó, người chơi có thể gắn kết với nhau thông qua các hoạt động bang hội, kết hôn, pet, đấu trường… và vượt qua các phụ bản cực khó như Kungfu Panda, Vực Tuyết, Hoàng Hôn Đỏ…

Các phụ bản được sắp xếp với độ khó tăng dần và sẽ tiếp tục được bổ sung trong các lần Update sau này

Giao diện bảng xếp hạng trong iGun

Hệ thống kết hôn sẽ giúp bạn sẽ không phải đơn độc phiêu lưu trong thế giới iGun

Với việc sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam, các xạ thủ hãy lên dây cót chuẩn bị bàn phím ngay và sẵn sàng tinh thần để trải nghiệm bắn súng tọa độ một cách trọn vẹn, mượt mà trên nền tảng PC nhé! Game đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tháng 8 tới đây. Cập nhật thông tin mới nhất về Tiny Gun – nâng tầm bắn súng tọa độ trên PC 2016 tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gameiGun

Kun