Ngày 19/10/2019 tại trung tâm hội nghị The Adora Center vừa diễn ra buổi hội nghị khách hàng kết hợp cho ra mắt dòng sản phẩm sơn cao cấp Unilic Gold của công ty TNHH Sơn Tison.

Tại đây, buổi hội nghị có sự hiện diện của nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng những đối tác, khách hàng thân thiết của công ty Sơn Tison trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Unilic Gold được giới thiệu là sản phẩm hệ sơn nước, thích hợp trên mọi bề mặt tường, được cấu tạo dựa trên nền tảng nhựa acrylic kết hợp phụ gia Silane Xioxan tăng tính chống thấm, chống bám bụi. Sử dụng hệ màu siêu bền, chịu tia cực tím (UV).

Đặc biệt, Unilic Gold sở hữu độ bóng cao, đa năng trên bề mặt mọi vật liệu như: gỗ, kiếng thủy tinh, kim loại, tường… Hơn hết, dòng sơn này còn “thách thức” thời gian với tính năng 12 năm tối ưu, siêu chống thấm và siêu bền màu, và đã được chứng nhận sau khi thử nghiệm chiếu UV 240 giờ tại 2 phòng Lap uy tín Archroma Indonesia và Arkema. Với phương châm “Sơn Tison - niềm tin của mọi công trình” hứa hẹn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

{keywords}
Sản phẩm sơn cao cấp mới Unilic Gold với nhiều tính năng vượt trội

 

{keywords}
 Ông Lưu Tấn Tiến - Tổng Giám đốc Công ty Tison

Bên cạnh đó, công ty Tison ghi danh top 10 đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2019 và nhận bằng chứng nhận của công ty - Những đơn vị này đã luôn đồng hành, gắn bó cùng Tison trong suốt 20 năm vừa qua. Song đó, những phần quà giá trị được bốc thăm chọn lựa ngẫu nhiên để dành tặng cho những đại lý, những khách hàng may mắn trong buổi tiệc.

{keywords}
Ghi danh top 10 đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất năm 2019.

 

{keywords}
 

 

{keywords}
Chương trình biểu diễn đặc sắc trong tiệc tri ân khách hàng.

Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH Sơn Tison sở hữu nhiều dòng sản phẩm sơn đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó, phòng thí nghiệm của Sơn Tison cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất, nguyên vật liệu chủ yếu được nhập từ Mỹ và Đức. Tison luôn cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Ngoài lợi thế về chất lượng và giá thành sản phẩm, thêm một điểm cộng nữa cho Sơn Tison là về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng nghiêm túc, đồng thời tạo sự hài lòng, tin tưởng và ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng trong suốt hơn 20 năm qua.

Sơn Tison khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại tấm chân tình cùng sự ủng hộ của khách hàng, đối tác phân phối trên khắp cả nước và phát triển không ngừng thương hiệu của mình.

Lê Hương