Ngày 20/5, Heize đã phát hành MV ca khúc Happen có sự tham gia của Song Joong Ki. Bài hát sở hữu giai điệu bắt tai cùng ca từ thể hiện sự phức tạp trong tình yêu, mang nhiều cung bậc cảm xúc. Happen là ca khúc chủ đề trong mini-album cùng tên thứ 7 của cô. 

Heize tiết lộ lo lắng việc phối hợp với Song Joong Ki trong quá trình quay MV: “Song Joong Ki là người đóng vai chính trong MV của tôi. Tôi thường lo sẽ làm phiền khi anh cố gắng truyền tải cảm xúc trong các cảnh quay". Đây chính là áp lực lớn với Heize khi có sự góp mặt của nam diễn viên có lượng người hâm mộ đông đảo trong sản phẩm âm nhạc mới.

{keywords}
Heize và Song Joong Ki.

Tuy nhiên, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của Song Joong Ki đã hỗ trợ nhiều cho nữ ca sĩ. Cô nói: “Song Joong Ki đã giúp tôi trong quá trình quay MV. Trừ việc sợ sẽ làm phiền anh, với tôi đây chính là vinh dự và tôi rất biết ơn điều đó”. Cô khẳng định dù đây không phải dự án lớn so với những dự án tầm cỡ trước đây của Song Joong Ki, anh vẫn nỗ lực nhập vai và hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

{keywords}
 Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của Song Joong Ki đã hỗ trợ nhiều cho Heize.  

Heize ký hợp đồng với P Nation của Psy vào tháng 9/2020 và trở thành một trong những nghệ sĩ sáng giá của công ty nhờ tài năng và âm nhạc độc đáo. Nữ nhạc sĩ, ca sĩ kiêm rapper còn gây ấn tượng khi khoe giọng qua nhạc phim của các tác phẩm nổi tiếng Điên thì có sao, Khi cây trà nở hoa, Khách sạn ánh trăngYêu tinh.

Sau màn tái xuất trong phim Vincenzo đình đám, Song Joong Ki tiếp tục khẳng định tên tuổi và là ngôi sao được săn lùng hàng đầu xứ kim chi. Được biết, sau khi nhận được lời mời đóng nam chính từ ông bầu PSY, đây là lần đầu anh xuất hiện trong MV âm nhạc sau 9 năm.

Doãn Phong

Theo Kdramastars

Song Joong Ki khiến bạn diễn quên lời thoại vì quá đẹp trai

Song Joong Ki khiến bạn diễn quên lời thoại vì quá đẹp trai

Nam diễn viên Kim Young Woong - người đóng vai Park Seok Do trong Vincenzo ngại ngùng cho biết, nhan sắc của Song Joong Ki khiến anh không thể tập trung diễn xuất.