Mới đây, Nhật Bản đã chính thức công bố một loạt danh sách các nhân vật truyện tranh sẽ trở thành đại sứ cho kỳ Thế vận hội Olympics 2020 được tổ chức tại quốc gia này. Tất nhiên, không có quá nhiều bất ngờ khi anh chàng khỉ con Son Goku dẫn đầu danh sách đại sứ cho Olympic 2020.

Son Goku dẫn đầu top các nhân vật Manga đại diện cho Thế vận hội Olympics 2020

Việc Son Goku dẫn đầu top các nhân vật truyện tranh đại diện cho Olympics 2020 không phải là chuyện quá lạ, khi đây chính là bộ Manga bán chạy nhất trong lịch sử tại Nhật Bản. Đặc biệt hơn, nhân vật Son Goku có độ nổi tiếng và phổ biến hầu như tại tất các quốc gia trên toàn thế giới.

Nhìn qua gương mặt các đại sứ cho kỳ Olympics 2020, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra các gương mặt cực quen thuộc, bao gồm Son Goku, Naruto, Luffy (One Piece), Sailor Moon (Thủy Thủ Mặt Trăng), Pretty Cure (Nhịp Đập Trái Tim), Astro Boy và đặc biệt là Shin Chan (Cậu Bé Bút Chì).

 

 

Một vài vật phẩm lưu niệm dành cho khán giả tới xem Olympics 2020

 

Thật vậy, các nhân vật truyện tranh nổi tiếng này sẽ được xuất hiện với vai trò đại sứ hình ảnh dành cho kỳ Thế vận hội Olympics 2020 sắp tới tại Nhật Bản. Không chỉ xuất hiện dưới dạng logo, các nhân vật này còn được in trên áo, mũ, quạt và bình nước lưu niệm dành cho khán giả tới xem Olympics 2020.

Đoạn clip giới thiệu các đại sứ truyện tranh tại Olympics 2020

Được biết, Thế vận hội Olympics 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 24/07 đến 09/08/2020 tại Tokyo, Nhật Bản.

 

Theo Trí Thức Trẻ