1.jpg

Xperia Play hiện được bán ở các thị trường Anh, Đức, Hà Lan, Áo, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Đan Mạch, Nga, Hong Kong và Đài Loan. Trong hai tuần tới, mẫu điện thoại này sẽ lên kệ ở các thị trường Tây Ban Nha, Pháp, Phần Lan, Singapore, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Điện thoại Xperia Play được ra mắt cùng với 60 tựa game từ các nhà cung cấp như Sony Computer Entertainment, Gameloft, Electronic Arts và Glu Mobile. Điện thoại này cũng được cài sẵn một số game dành cho PlayStation như "Cool Boarders 2", "Destruction Derby", "Jumping Jack Flash", "MediEvil" và "Syphon Filter.

Xperia Play có màn hình 4-inch, gắn máy ảnh 5-megapixel và chạy hệ điều hành Gingerbread. Đây là điện thoại di động đầu tiên mang lại cho người trải nghiệm game ấn tượng như các thiết bị chơi game chuyên dụng. Máy sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 1-GHz và bộ xử lý đồ họa Adreno 205 hỗ trợ hiển thị hình ảnh và phim ở mức 60 khung hình mỗi giây (fps). Điện thoại này có bộ nhớ 8GB và có thể mở rộng lên 32GB.

Theo PCmag