Sony phần nào làm khách hàng và fan hâm mộ của mình thất vọng khira mắtXperia Z4 hôm 20/4 vừa qua. Thay vì một màn giới thiệu "hoành tráng", Z4 xuất hiện một cách âm thầm và nhiều khả năng chỉ dành cho thị trường Nhật Bản, quê nhà của Sony. 

Tuy nhiên, theo một thông tin rò rỉ mới đây, Sony sẽ đổi tên Xperia Z4 thành Xperia Z3+ cho thị trường quốc tế. Thông tin này bị lộ trong mộttrang trắngcủa một phụ kiện chính thức dành cho Xperia Z4 với tên gọi "Sony SCR30 Style Cover Window case for the Xperia Z4". Trang trắng này liệt kê hai thiết bị tương thích với phụ kiện của Sony, trong đó thiết bị thứ nhất là Xperia Z4, và thiết bị thứ hai là một chiếc smartphone chưa được công bố có tên gọi Sony Xperia Z3+.

Nhiều khả năng Xperia Z3+ sẽ có một số chỉnh sửa so với chiếc Xperia Z4 mà Sony trình làng tại Nhật Bản. Ngoài ra, cũng có thể Xperia Z3+ là một thiết bị độc lập, không liên quan tới Z4, tuy nhiên, hiện vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ nhận định nào. 

Xperia P2 không viền màn hình rò rỉ

 Cùng thời điểm Xperia Z4 ra mắt tại Nhật Bản, một số tin đồn cho biết Sony đang lên kế hoạch ra mắt một smartphone cao cấp cho thị trường quốc tế. Trên Internet cũng xuất hiện một số hình ảnh được cho là của chiếc Xperia P2. Được biết, máy là phiên bản kế nhiệm cho model Xperia P ra mắt năm 2012. Ảnh rò rỉ cho thấy P2 có viền màn hình rất mỏng. Máy được đồn cũng thỏi pin dung lượng rất lớn, lên tới 4.240 mAh. Về cấu hình, chiếc Xperia P2 được cho là sở hữu màn hình TRILUMINOS 5,2 inch FullHD, chip Snapdragon 810 64 bit, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 12,1 MP và camera trước 5,1 MP.