game.jpg
Lý do trì hoãn là hãng phát hiện ra nhạc nền trong game có thể mang tính công kích, gây khó chịu.

Như vậy, trò chơi gồm nhiều người chơi do Sony Computer Entertainment phát hành cho máy chơi game PlayStation 3, sẽ bắt đầu được bán tại các cửa hàng bán lẻ trong tuần ngày 27/10. Công ty sẽ thay thế hết các phiên bản game đã bán ra (ngày ấn định bán trước đây là 21/10), bằng bản mới. Hãng từ chối tiết lộ chi phí thay thế.

Sony cũng cho hay âm nhạc trong videogame trên là “Tapha Niang”, một bài hát được nhạc sỹ Toumani Diabate, người Mali (một quốc gia ở châu Phi) biểu diễn.

Sony tham gia vào thị trường game từ đầu năm 2007. Máy chơi game PlayStation 3 đang gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ với Xbox 360 của Microsoft và Wii của Nintendo.

Trò chơi LittleBigPlanet để người dùng tạo ra thế giới ảo và họ có thể chơi, chia sẻ những gì họ xây dựng với người dùng trên toàn cầu.

Theo Reuters