{keywords}
Trang Sony Alpha Vietnam trên Instagram

Trang Sony Alpha Vietnam chính thức hoạt động trên mạng xã hội Instagram từ 10/6. Đây sẽ là nơi để những người yêu thích nhiếp ảnh và video có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về các sản phẩm máy ảnh Sony Alpha, giao lưu, chia sẻ với những người cùng sở thích và tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tại đây, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng hàng loạt bức ảnh hay video mãn nhãn được tạo nên bởi chính những chiếc máy ảnh Sony. Những thông tin mới nhất về các sản phẩm máy ảnh Sony Alpha cũng liên tục được cập nhật.

Nhiều hoạt động và các cuộc thi như “nhiếp ảnh thú cưng Pawgraphy” hay “My home” sẽ diễn ra đều đặn hàng tháng với nhiều phần quà hấp dẫn. Đây là cơ hội tuyệt vời để bất cứ ai cũng có thể thỏa sức sáng tạo, chia sẻ những bức ảnh, video ấn tượng và lan tỏa niềm vui nhiếp ảnh đến với cộng đồng.

Chào mừng việc ra mắt trang Sony Alpha Việt Nam trên Instagram, Sony cũng tổ chức cuộc thi ảnh và video “My home” diễn ra từ ngày 5/6 – 11/7/2021.

Đây là cuộc thi thể hiện những khoảnh khắc thú vị ngay tại căn nhà của bạn, đó có thể là hình ảnh của những tách cà phê chào đón ngày mới, những khung cửa sổ ngập nắng, tán cây đọng sương sớm hay đơn giản là những hình ảnh flatlay được tạo nên từ món đồ yêu thích xung quanh bạn.

Tham gia cuộc thi “My home”, chia sẻ hình ảnh hoặc video ấn tượng, người chơi có cơ hội nhận được những giải thưởng gồm 1 máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1; 1 balo máy ảnh Benro - SWIFT200 và 1 thẻ nhớ Sony SD 32GB và giải ba là 1 túi máy ảnh Sony LCS-SL20 và 1 thẻ nhớ Sony SD 32GB.

PV

Sony ngừng sản xuất chiếc máy ảnh DSLR cuối cùng của mình

Sony ngừng sản xuất chiếc máy ảnh DSLR cuối cùng của mình

Sony được ghi nhận đã lặng lẽ ngừng sản xuất dòng máy ảnh DSLR cuối cùng của mình khi các máy ảnh a99 II, a77 II và a68 hiển thị là “không còn hàng” thông qua các đại lý và bị xóa khỏi trang web chính thức của công ty.