MV Say Goodbye:

Sau MV Nếu ngày ấy bị gắn mác 16+ vì có nội dung được đánh giá là bạo lực, Soobin Hoàng Sơn trở lại đường đua Vpop với MV “Say goobye” vào tối 4/9, với câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng có kết thúc buồn.

Say Goodbye là một ca khúc RnB vốn là sở trường của Soobin Hoàng Sơn. Phần nhạc gây nghiện với đoạn drop bắt tai ở giữa bài hát. Đây cũng là sản phẩm hợp tác của nam ca sĩ cùng Spacespeaker và Touliver.

Vốn là một nam ca sĩ chịu khó thử sức nhiều thể loại âm nhạc và concept khác nhau, Soobin Hoàng Sơn mang đến một phong cách “futuristics” (thuyết vị lai) hoàn toàn mới mẻ.

{keywords}
Soobin Hoàng Sơn hóa thân thành phi hành gia trong MV mới.

Nội dung MV là câu chuyện tương lai kể về đôi bạn sống trên tàu du hành bên ngoài không gian, cô gái bị mắc một căn bệnh và ngày qua ngày chỉ biết ngồi ủ rủ trong tuyệt vọng.

Cậu bé phòng bên đã tìm mọi cách để làm cho cô bé trở nên vui vẻ, lạc quan hơn. Đến cuối cùng cậu đành phải đánh đổi thứ quý giá nhất của mình là viên đá định mệnh để cứu sống người mình yêu.

MV có sự góp mặt của cậu bé Thiên Khôi – Quán quân Vietnam Idol Kids 2017. Màu sắc của sản phẩm lần này có phần nhẹ nhàng, tươi sáng dù là một câu chuyện buồn. Về phần hình ảnh của Soobin Hoàng Sơn, nam ca sĩ trẻ trung và hiện đại hơn với mái tóc bạch kim khi hóa thân thành phi hành gia.

Lưu Hằng

Phương Trinh Jolie lên tiếng về tin đồn yêu Minh Luân

Phương Trinh Jolie lên tiếng về tin đồn yêu Minh Luân

 - Trước hành động thân mật của Minh Luân và Phương Trinh Jolie tại một chương trình truyền hình về âm nhạc, nhiều cư dân mạng đồn đoán cả hai đang có mối quan hệ tình cảm.