Khoác lên mình chiếc váy cô dâu lộng lẫy, Nguyễn Ngọc Lam Quỳnh, FPT Retail, trở nên xinh đẹp, thanh khiết và không kém phần kiêu sa. Những bức ảnh này trên Facebook cá nhân của cô thu hút hàng nghìn lượt like kèm nhiều lời khen tặng của bạn bè.
Chia sẻ về ý tưởng chụp ảnh, Quỳnh cho hay, cô thực hiện bộ ảnh về chiếc váy cưới tự thiết kế của một người bạn. Bối cảnh và màu chụp theo phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và lãng mạn.
Lam Quỳnh hiện đang là nhân viên sale của FPT Shop 439A Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Cô thích nghe nhạc, đi du lịch và có năng khiếu ca hát.
Bạn bè, đồng nghiệp đều nhận xét Lam Quỳnh là cô gái thân thiện, vui tính và hơi "khùng khùng" vì hay làm người khác cười với những lời nói và hành động trẻ con.
"Tôi thuộc tuýp người nhạy cảm, thich lam mọi người cười, vui nên sẽ rất buồn nếu lỡ làm phật ý một ai đó", cô tâm sự.
Trong bộ ảnh này, Lam Quỳnh hóa thân thành một cô dâu single, đang đợi chờ một chú rể hoàn hảo để cùng vun đắp một gia đình hạnh phúc.
"Mẫu chú rể hoàn hảo mà tôi chờ đợi là một người đàn ông có sự nghiệp, ngoại hình dễ nhìn, biết cách cư xử trong giao tiếp. Đặc biệt, tôi rất trân trọng người đàn ông chân thành", cô tiết lộ.
Tuy nhiên, Quỳnh hiện vẫn là sinh viên của trường ĐH Thủ Dầu 1, vừa đi học vừa đi làm nên mục tiêu trước mặt vẫn là học tập và làm việc thật tốt: "Vì thế nên tôi chưa xác định với anh chàng nào cả".
"Qua bộ ảnh, tôi muốn gửi đến thông điệp: Cô gái nào trong cuộc đời đều sẽ có một lần lên xe hoa, và ai khi làm cô dâu cũng sẽ là cô gái đẹp nhất. Chúng ta hãy dũng cảm và sáng suốt để tìm được bến bờ hạnh phúc đích thực cho cuộc đời mình", Quỳnh nhắn nhủ.