- Xuất hiện trong tập mở màn của gameshow Bộ 3 siêu đẳng, S.T thất bại trong việc gây cười nhưng lại khiến khán giả ấn tượng với khả năng ghi nhớ của mình.

Thu Thủy tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ cuộc tình 17 năm

Trường Giang đứng hình khi thí sinh muốn làm 'tình địch' với Nhã Phương

Trường Giang cười nghiêng ngả trước sự ngây ngô của Hồ Quang Hiếu

S.T thể hiện khả năng ghi nhớ xuất sắc:

{keywords}
Tập đầu tiên của Bộ 3 siêu đẳng với sự tham gia của hai đội chơi đáng yêu và hài hước. Xuất hiện với phong thái tự tin là đội chơi của chàng ca nhạc sĩ Đại Nhân, ca sĩ Hải Yến và cựu thành viên nhóm 365 – S.T. Cả 3 mang đến một bầu không khí sôi động và náo nhiệt ngay từ khi bước ra sân khấu bằng màn chào hỏi tiếng Thái đầy ấn tượng của S.T.

 

{keywords}
Ngay sau đó, đội chơi tiếp theo là những thành viên cũng không kém phần “lầy lội” bằng màn chào hỏi tiếng Hàn của hotgirl MLee, Trần Quốc Anh và chàng rapper Hà thành – Mr.T tự nhận mình đến từ Campuchia.

 

{keywords}
Màn biểu diễn mở màn cho phần thi đầu tiên của Bộ 3 siêu đẳng là tiết mục múa lân sư rồng và trình diễn kungfu từ đoàn nghệ thuật của võ sư Quang Hiển. Ông đã từng đạt kỷ lục châu Á, kỷ lục Guiness thế giới.

 

{keywords}
Lượt thi đầu tiên, đại diện của cả hai đội phải ghi nhớ những chi tiết nhỏ trong màn biểu diễn vừa thưởng thức và phải có 3 câu trả lời đúng thì sẽ xuất sắc vượt qua vòng đầu tiên. Hải Yến và Trần Quốc Anh lần lượt đại diện cho đội của mình để tham gia phần thi này. Dù có vài sai sót trong câu trả lời tuy nhiên trong 60 giây, cả hai đều hoàn thành 3 câu trả lời đúng và ghi điểm tuyệt đối trong vòng 1.

 

{keywords}
Vòng 2 của chương trình là màn biểu diễn dân ca trữ tình đầy lôi cuốn. Tuy nhiên 6 thành viên của 2 đội Bộ 3 siêu đẳng lại không thể thưởng thức trọn vẹn phần trình diễn của các nghệ sĩ mà họ phải căng thẳng soi xét từng chi tiết trong tiết mục để ghi nhớ.

 

{keywords}
Lượt thi thứ 2 lần này cũng như vòng trước, tuy nhiên số câu trả lời đúng mà các thí sinh cần hoàn thành sẽ được tăng lên thành 4. Trong khi MLee chỉ trả lời sai một câu duy nhất và nhanh chóng hoàn thành 4 câu trả lời đúng thì Đại Nhân đại diện cho đội còn lại đã rất khó khăn và chật vật mới có thể vượt qua vòng này trong tình thế số bóng đã suýt rơi ngập cả người anh.

 

{keywords}
Vòng thi cuối cùng của Bộ 3 siêu đẳng là phần trình diễn trống nước cùng điệu nhảy đèn led đầy huyền ảo trong bóng tối vô cùng độc đáo. Thậm chí đến cả các nghệ sĩ tham gia biểu diễn cũng mặc trang phục màu đen hoàn toàn khiến hai thành viên cuối cùng của hai đội vô cùng hoang mang.

 

{keywords}
Dù bị các thành viên trong đội trêu là bị cận nặng nên chắc không thể thấy được gì nhưng khi bóng bắt đầu rơi liên tục, S.T cũng liên tục trả lời đúng những câu hỏi đầy hóc búa như "Trên thân đèn violon có bao nhiêu màu đèn?", "Mở màn có bao nhiêu người ngồi trên sân khấu?" hay thậm chí "Có bao nhiêu chữ X xuất hiện trong phần diễn trống nước?... Anh đã nhanh chóng hoàn thành 6 câu trả lời đúng kịp thời gian quy định một cách xuất sắc.

 

{keywords}
Trong khi đó, Mr.T luôn miệng nói đầy tự tin mình phải là người tham dự phần thi khó nhất ở cuối cùng. Tuy nhiên anh chàng rapper Hà thành lại không thể ghi nhớ hết những chi tiết nhỏ. Và cuối cùng không thể hoàn thành 6 câu trả lời đúng. Không những thất bại trong thử thách, mà anh còn bị ngập hoàn toàn trong đống bóng nhựa liên tục rơi xuống.

 

{keywords}
Đội của S.T, Đại Nhân và Hải Yến cuối cùng đã xuất sắc trở thành "bộ 3 siêu đẳng" đầu tiên của chương trình.

 

{keywords}
Bộ 3 siêu đẳng là chương trình gameshow có forrmat hoàn toàn mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Đây là gameshow thử tài tinh mắt, khả năng tập trung, vận dụng trí nhớ để lưu trữ mọi chi tiết về các sự vật, sự việc đã được cài cắm khéo léo trong mỗi tiết mục trình diễn. Khán giả không chỉ được chứng kiến những phần trình diễn lôi cuốn, mà còn có dịp cười nghiêng ngả trước cảnh tượng các nghệ sĩ ngụp lặn trong một phòng kính đầy ắp bóng nhựa rơi từ trên cao xuống. Chương trình với sự dẫn dắt của 2 MC là Thanh Duy và Minh Xù phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h30 tối thứ 5 hàng tuần.

Lê La

Trường Giang đứng hình khi thí sinh muốn làm 'tình địch' với Nhã Phương

Trường Giang đứng hình khi thí sinh muốn làm 'tình địch' với Nhã Phương

Thừa nhận rất mến mộ Trấn Thành nhưng nữ thí sinh của "Thách thức danh hài" lại khiến Trường Giang bất ngờ khi muốn làm "tình địch" với Nhã Phương.

Thu Thủy tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ cuộc tình 17 năm

Thu Thủy tiết lộ nguyên nhân đổ vỡ cuộc tình 17 năm

Sau một năm ly hôn, Thu Thủy giờ đây đã có thể bình thản nói về mối tình từ năm 18 tuổi. Cô cũng tự nhận một phần do bản thân mình đã khiến mọi thứ đổ vỡ.

Con gái út danh thủ Hồng Sơn khoe khả năng làm người mẫu

Con gái út danh thủ Hồng Sơn khoe khả năng làm người mẫu

Biệt tài tí hon tuần này gây bất ngờ với sự xuất hiện của cựu danh thủ Hồng Sơn cùng con gái út.