Đến với “Stickman Quest” một game thuộc dòng thể loại Fighting, Running miễn phí, game kết hợp giữa các yếu tố SurviveAction games độc đáo, cùng với hơn 5 maps và Boss mạnh khác nhau cho người chơi lựa chọn, nay Team Zitga Studio đã đem " Soái Que" quay trở lại, để viết tiếp câu truyện  đặc sắc đầy cam go còn dang dở này một lần nữa, mang tuổi ấu thơ tươi đẹp tới gần với các game thủ vào mùa hè sôi động 2016 này, hãy cùng tìm hiểu về hình tượng “Soái Que” thôi.

Câu chuyện xảy ra vào đêm mưa rào tại thành phố Heaven, khi thành phố phồn vinh thịnh vượng đã bị các tay sai xâm chiếm bởi Chúa tể hắc ám Genos điểu khiển, đó cũng là thời khắc vạn vật đứng trước bờ vực diệt vong. Toàn loài người còn sót lại trong thành phố đặt niềm tin và hy vọng cuối cùng vào tay Người thi hành công lý mang tên chiến binh Ashura... với sức mạnh vô tận và lòng dũng cảm, anh ta đã vùng lên CHIẾN ĐẤU giành lại hòa bình cho thành phố và loài người. Cuộc hành trình phiêu lưu đầy chông gai giải cứu thành phố đã bắt đầu.

Chưa kể giao diện đồ họa game được làm khá tỉ mỉ, tình tiết cốt truyện dần làm cho game thủ hưng phấn cùng với một số tính năng hoạt động được bố trí khá đẹp mắt: bao gồm hiệu ứng, thao tác điểu khiển có sức cuốn hút thỏa lòng mãn nhãn tới người chơi, game được đề ra thử thách tiêu diệt quái vật trên đường hoàn thành nhiệm vụ giải cứu thành phố khỏi tay “Chúa tể Genos” phá đảo tung hoành thế giới ảo, khi thao tác không quá khó khăn  đảm bảo người chơi sẽ “chặt chém từng khúc” “ chặt từng miếng”, ngoài việc sử dụng ‘Đồ long đao’ tiêu diệt các chướng ngại vật thì người chơi hoàn toàn có thể sử dụng  skill combo của “Soái Que” trong game.

Tựa game Stickman Quest sẽ là tâm điểm cơn sốt trong mùa hè 2016 này, cùng với hình tượng “ Soái Que” cứu thế giới người que, “Soái Que” sẽ là một tựa game vô cùng thú vị được lòng cộng đồng Việt, Stickman Quest hứa hẹn mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới sau khi ra mắt, Cùng tham gia với “Soái Que” tiêu diệt cái nóng và trên hết giải cứu thành phố khỏi tay quỷ dữ nhé.

Game hỗ trợ các hệ điều hành: Android & IOS

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zitga.stickman

Link tải IOS: Coming soon

Link hỗ trợ: https://www.facebook.com/StickmanQuest

Noah