Sting Championship Series Winter 2019 (SCS Winter) sẽ là giải đấu PUBG đầu tiên của Rồng Thần sau khi có tên mới

“Sting Divine Esports”

Nhận được sự ủng hộ lớn bởi một thương hiệu lớn như Sting thì việc có một biệt hiệu mới không có gì là khó hiểu.

Màn tuyên bố đầy tự tin của SDV_Jett tại  giải đấu lớn nhất năm 2019

Điều đầu tiên của Sting Divine Esports (SDV) nhắm đến chắc chắn là đạt được thành tích cao tại đấu trường quốc tế PUBG Global Championship 2019 (PGC 2019). Nếu như mục tiêu này hoàn thành tốt như mong đợi, con đường PUBG Việt Nam bước ra thế giới ở những giai đoạn tiếp theo sẽ vô cùng rộng mở và đầy hứa hẹn.

Tổng giải thưởng 150,000,000 triệu đồng đến từ SCS Winter

Với việc sẽ khởi tranh vào 13/11, cộng đồng hoặc những người quan tâm đến PUBG Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn tốt cho “giờ giấc” hơn bởi trở ngại từ lịch chiếu diễn ra từ 8h sáng của PGC 2019 chắc chắn làm cho phần lớn chuyển hướng sang giải đấu quy mô nhất nước nhà. Hơn nữa, những gương mặt thân quen sẽ trở lại như Cerberus, GameHome,… hay đáng trông chờ nhất không ai khác ngoài Refund. Được tài trợ bởi một doanh nghiệp danh tiếng như Sting, cái nhìn tiêu cực về PUBG nói riêng hay Game nói chung phần nào cũng được thay đổi, từ đó xuất hiện thêm nhiều tài năng xuất chúng cho tựa game sinh tồn này vốn vẫn đang duy trì và ổn định hơn 2 năm nay.

Không giới hạn độ tuổi tham gia

SCS tiếp tục duy trì điều này như FirstBlood Divine League đã làm, tạo cơ hội cho những game thủ tài không đợi tuổi thể hiện những màn trình diễn mãn nhãn nhất cho người xem.

Tài năng của Cerberus đã không thể tham dự PSC Phase 3 vì quy định độ tuổi

Cách đây không lâu tại giải đấu PUBG Master League thuộc Đài Loan – vòng loại để tìm ra 2 đại diện tham dự PGC 2019, nhà vô địch ZADAK đã bị tước đi suất tham dự đấu trường quốc tế bởi mang theo một pro player dưới 18 tuổi. Sự rộng mở từ SCS góp phần duy trì và phát triển những tài năng như Taikonn, Dyan,…

Ngoài ra, SCS còn công bố thêm hai nhà tài trợ lớn đồng hành khác là Predator và Logitech, những thương hiệu máy tính lớn nhất thể giới hiện nay. Về truyền thông, GameSao sẽ là đối tác chính của Divine.

Sting Championship Series Winter 2019 sẽ khởi tranh từ 13/11 đến 21/12 và trực tiếp trên https://www.youtube.com/divinetvn

Hơn 2 tháng kể từ lúc FirstBlood Divine League hạ màn, cơn khát về một giải đấu quốc nội ngày càng tăng, nhất là sau chức vô địch PSC Phase 3 từ Sting Divine Esports.

CallIP