- Vì tưởng rằng chương trình đã kết thúc ghi hình, Á hậu Dương Tú Anh đã có hành động khá ngộ nghĩnh trước ống kính mà không biết động tác của cô lên sóng truyền hình trước hàng triệu khán giả.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 - Dương Tú Anh là một trong những người đẹp mới lân sân sang lĩnh vực MC. Từ những ngày đầu lên sóng truyền hình, cô được tin tưởng sẽ trở thành một MC chuyên nghiệp và thực thụ do xuất thân từ trường báo và có nhiều điều kiện tiếp xúc với môi trường truyền hình. Cô hiện là BTV của Trung tâm tin tức VTV24 thuộc Đài truyền hình Việt Nam. 

{keywords}
Á hậu Tú Anh khi đang nghiêm túc dẫn chương trình.

Mới đây, trong chương trình Vì tầm vóc Việt phát sóng ngày 11/11, Á hậu Dương Tú Anh đã gây xôn xao trên mạng vì hành động khá đáng yêu của mình trên truyền hình. Sau khi đã dẫn xong kịch bản chương trình, trên truyền hình đã chuyển cảnh sáng đoạn phim dựng sẵn thì chương trình bất ngờ tiếp tục phát hình ảnh từ camera ở trường quay. 

Tú Anh đã hoàn thành xong việc dẫn và tưởng rằng chương trình của mình đã kết thúc phát sóng nên cô vô tư nhảy múa thể hiện sự nhí nhảnh của mình mà không nhận ra rằng hành động đáng yêu này đã được hàng triệu khán giả theo dõi và ghi lại.

Đoạn clip Tú Anh vô tình nhảy múa trên truyền hình:Trên mạng xã hội, khi đoạn clip được chia sẻ, rất nhiều người đã tò mò về nữ MC có hành động khá thú vị trên truyền hình. Rất nhiều khán giả nhận ra Á hậu Tú Anh và chia sẻ đường link và hình chụp cá nhân cũng như facebook của Dương Tú Anh. 

Minh Dũng