sư tử đực

Cập nhập tin tức sư tử đực

Mất miếng mồi ngon chỉ vì sư tử đực quá nhát gan

Đoạn video được ghi lại ở Vườn Quốc gia Kruger, Nam Phi.

Phút đối mặt của em bé với sư tử đực điên cuồng

Một đoạn clip đang gây sốt trên các trang mạng ghi lại khoảnh khắc em bé mặc bộ đồ sư tử con đối mặt với một con sư tử đực trong sở thú.

Báo hoa tung mình vả sư tử đực lúc cận kề cái chết

Sư tử đực to lớn lặng lẽ tiến lại gần một con báo hoa đang ngủ quên. Với sức mạnh của sư tử, báo hoa sẽ không chịu nổi 1 nhát cắn của nó...

Bị sư tử truy sát, trâu rừng suýt nghiền nát ô tô

Những du khách đã một phen hoảng sợ khi có mặt tại đúng vị trí diễn ra cuộc truy sát bầy trâu rừng của 2 con sư tử đực.

Chó rừng 'hoang tưởng' định tấn công sư tử

Con chó rừng tiến lại gần một con sư tử đực to lớn và định cắn đuôi con sư tử. May mắn là con chó nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình trước khi quá muộn.

Sư tử đực bị bắn gục vì lao vào tấn công người

Con sư tử đực to lớn đã bị các nhân viên quản lý các loài hoang dã bắn gục khi nó lọt ra ngoài vườn quốc gia tấn công 1 người đàn ông ở thủ đô Nairobi, Kenya.

Sư tử phản ứng điên cuồng sau khi bé gái hôn gió

Bé gái có hành động đáng yêu và thân thiện như với một người bạn thân khi đứng trước con thú hoang. Nhưng ngay sau đó em bé đã bị sốc.

Sư tử cái nổi cơn cuồng nộ vì 'ghen'

Con sư tử cái lao vào tấn công bạn tình khi nó bất ngờ phát hiện sư tử đực đang cặp kè với một con cái khác tại công viên Kgalagadi Transfrontier, Botswana.

Sư tử cái suýt bỏ mạng vì bị đồng loại cướp mồi

Mải mê săn bắt mồi, sư tử cái đi lạc vào lãnh địa kiếm ăn của 2 con sư tử đực. Không chấp nhận việc bị "lấy trộm" đồ ăn, 2 "chàng chúa sơn lâm" đã hợp sức tấn công, nhằm dạy cho kẻ xâm lấn bài học đích đáng. 

Trâu rừng trút cơn thịnh nộ, sư tử nát bươm

 Con sư tử đực đói khát đơn độc tấn công một trâu rừng lực lưỡng. Cuộc chiến kết thúc trong đẫm máu, cả 2 con vật đều kiệt sức với những vết thương trầm trọng tại vườn quốc gia Luangwa, Zambia.