- Trong lúc gò hàn sửa chữa nhà trong khuôn viên Huyện ủy Con Cuông (Nghệ An) có 3 người bị điện giật, trong đó một người đã tử vong.

Ông Hà Nguyễn Quỳnh - Phó GĐ bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An cho biết, khoảng 10h sáng nay, bệnh viện cấp cứu 3 người bị điện giật khi đang thi công, xây dựng nhà cho thuê ở trong khuôn viên Huyện ủy Con Cuông.

{keywords}
Hiện trường ngôi nhà đang sửa chữa có 3 người bị điện giật thương vong.

Nạn nhân Nguyễn Thanh Hà (SN 1984, trú tại xã Bồng Khê, huyện Con Cuông) nhưng đã tử vong. 

Bước đầu bác sĩ xác định bệnh nhân tử vong trước khi vào bệnh viện.

2 bệnh nhân gồm Kha Văn Xoa (SN 2001, trú tại xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông), và một bệnh nhân chưa rõ danh tính đang điều trị tại bệnh viện.

{keywords}
Xe cấp cứu nạn nhân lúc mới xảy ra tai nạn lao động.

Các nhân chứng ở hiện trường kể lại, một nhóm công nhân đang thi công gò hàn, sửa lại nhà nằm trong khuôn viên Huyện ủy Con Cuông thì bị điện giật. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

{keywords}
Một trong 2 nạn nhân được cứu sống đang điều trị ở bệnh viện - Ảnh: báo Nghệ An

Ông Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Huyện ủy Con Cuông (Nghệ An) cho biết, ngôi nhà đang được nhóm công nhân sửa chữa nằm trong khuôn viên của Huyện ủy Con Cuông. Vụ tai nạn khiến một người tử vong.

Nguyên Chủ tịch huyện bị điện giật tử vong

Nguyên Chủ tịch huyện bị điện giật tử vong

Trong khi lên tầng ba tại nhà riêng để sửa két nước, ông Cao Minh Nguyệt (thị trấn Quan Hóa, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa) đã bị điện giật dẫn đến tử vong.

Quốc Huy