Hơn 100 tác phẩm tại Triển lãm Mỹ thuật - Nhiếp ảnh “Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa” tạo dựng một bức tranh đa sắc màu về vùng đất và con người Quảng Ninh.
 
Chính thức khai mạc ngày 28/4/2014, triển lãm Mỹ thuật - Nhiếp ảnh với chủ đề “Quảng Ninh hội tụ và lan tỏa” trưng bày hơn 100 tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh, điêu khắc được tuyển chọn trong hàng trăm tác phẩm của gần 50 tác giả là các văn nghệ sỹ Quảng Ninh được sáng tác trong vòng 2 năm trở lại đây. Trong đó, nhiều tác phẩm đã đạt giải trong các liên hoan mỹ thuật và nhiếp ảnh khu vực đồng bằng sông Hồng và toàn quốc.
 
Các tác phẩm phản ánh những sự kiện, hình ảnh đặc sắc, chân thực về công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển trên quê hương Quảng Ninh, trong đó có nhiều tác phẩm phản ánh về đề tài quảng bá, phát triển du lịch của tỉnh Quảng Ninh, qua đó giới thiệu, quảng bá hình ảnh Vịnh Hạ Long, hình ảnh Quảng Ninh tới đông đảo nhân dân, du khách trong và ngoài nước.
 
{keywords}


Thể hiện tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của văn nghệ sỹ Quảng Ninh hướng về những sự kiện lớn của tỉnh và đất nước, triển lãm đã mang đến những góc nhìn đầy cảm xúc về cuộc sống, có tính tư tưởng và nghệ thuật cao, tạo dựng một bức tranh đa sắc màu về vùng đất và con người Quảng Ninh. 
 
Triển lãm Mỹ thuật - Nhiếp ảnh “Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa” là hoạt động thiết thực chào mừng Tuần du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2014; kỷ niệm 39 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5; 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Triển lãm mở cửa miễn phí và kéo dài đến hết ngày 20/5/2014.

T.M