Surface Book

Cập nhập tin tức Surface Book

Phủ vải lên bàn phím, biến gốm thành linh kiện bên trong... Microsoft đã biến Surface Book 2 thành tác phẩm nghệ thuật như thế nào

Họ phủ vải lên sản phẩm, họ dùng gốm bên trong chiếc máy. Họ đang muốn biến nó thành tác phẩm kĩ nghệ?

Microsoft hưởng lợi nhờ "bom xịt" Macbook Pro

Microsoft tuyên bố, sản phẩm máy tính để bàn Surface Studio của hãng bán chạy chưa từng có trong tháng 11 vừa qua, một phần nhờ sự thất vọng của người dùng đối với mẫu laptop mới ra mắt Macbook Pro của đối thủ Apple.

Apple sẽ không tham gia thị trường laptop lai tablet

Cả Phil Schiller và Tim Cook đều không ủng hộ dòng thiết bị này, nhưng nhiều người nghi ngờ Apple đang tỏ ra lo lắng trước Surface Book.

Tim Cook chê siêu phẩm Surface Book của Microsoft là "ảo tưởng"

"Đầu tàu" của Apple không ngần ngại đánh giá Microsoft đã có phần hơi tham lam với Surface Book khi cố gắng "làm quá nhiều thứ cùng lúc".

Lỗi nghiêm trọng đầu tiên trên laptop "khủng" của Microsoft

Có thể nói, Surface Book là chiếc laptop được mong chờ nhất năm nay sau sự ra mắt quá đỗi ấn tượng. Tuy nhiên, "hàng khủng" này của Microsoft đang gặp vấn đề nghiêm về màn hình.

Lý do lớn nhất khiến Surface Book đáng mua hơn MacBook

Điều này không chỉ giúp người dùng dễ dàng nâng cấp hiệu suất đồ họa trên Surface Book, mà còn tiết kiệm tối đa chi phí cho các sản phẩm mới.

Cận cảnh siêu laptop Surface Book của Microsoft

Microsoft vừa cho ra mắt chiếc laptop đầu tiên của hãng với cấu hình vào hàng "khủng" nhất hiện nay. Sau đây là những hình ảnh về siêu phẩm này của Microsoft.

Microsoft ra mắt loạt siêu phẩm mới

Dù đã có khá nhiều thông tin rò rỉ từ trước nhưng loạt sản phẩm mới vừa được Microsoft ra mắt tối qua (giờ Việt Nam) vẫn gây ấn tượng mạnh với người dung.