suy thận giai đoạn cuối

Cập nhập tin tức suy thận giai đoạn cuối

Bé Lê Thìn Đông Nhựt bị suy thận được ủng hộ hơn 49 triệu đồng

Hoàn cảnh bé Lê Thìn Đông Nhựt vô cùng đáng thương. Mẹ con đau bệnh triền miên nhưng phải một mình gồng gánh 3 đứa con bệnh tật.

Cụ ông bị tiểu đường biến chứng suy thận, vợ còng lưng xin giúp chi phí chữa bệnh

Ngồi trên giường bệnh, ông Lê Văn Cọp thừ người, để mặc cho bà Quí săn sóc. Trận ốm nặng này, ông đã tiêu tốn tới 20 triệu đồng, khiến người vợ lưng còng của ông phải chạy vạy, vay mượn khắp nơi mới có được.

Nghịch cảnh mẹ đơn thân chăm ba người con bại não, thận hư, bướu cổ

Chị Thiện cứ tưởng thằng Nhựt là đứa khỏe mạnh nhất trong nhà, sau này có thể làm chỗ dựa cho anh trai bại não và chị gái ốm yếu. Chẳng ngờ, con lại mắc phải bệnh thận nặng, nằm viện triền miên. Người mẹ đơn thân rơi vào ngặt cảnh.

Người suy thận giai đoạn cuối có thể lọc thận tại nhà nhờ lọc màng bụng

Phương pháp lọc màng bụng giúp máu được lọc liên tục, gần giống chức năng thận tự nhiên. Điều đáng nói là bệnh nhân có thể lọc tại nhà thay vì tới bệnh viện 3 lần/ tuần.

Suy thận giai đoạn cuối, cậu sinh viên nghèo cầu cứu

Tương lai rộng mở trước mắt cậu sinh viên năm cuối bỗng đóng sầm lại trước mắt khi em phát hiện ra mình đã ở giai đoạn cuối căn bệnh suy thận.

Mẹ suy thận mãn sống "ăn đong" từng ngày mong thấy các con khôn lớn

Chị bảo đời mình thì không còn gì quan trọng nữa, chị cố gắng gượng thêm thời gian là để nhìn thấy con khôn lớn. Chỉ khi thấy chúng trưởng thành, tự lo được cho bản thân thì chị mới thấy yên lòng.