Syngenta Việt Nam và VFC ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngày 17/01/2022 Công ty TNHH Syngenta Việt Nam và Công ty Cổ phần khử trùng Việt Nam (VFC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại TP.HCM.

Trong suốt chặng đường hơn 25 năm qua, Syngenta và VFC luôn là đối tác quan trọng đồng hành, sát cánh cùng nhau mang những giải pháp tiên tiến về khoa học cây trồng đến với người nông dân trên khắp mọi miền đất nước. Các sản phẩm của Syngenta do VFC phân phối như Anvil, Rimdomil Gold, Tervigo… đã giúp bà con có được những vụ mùa bội thu, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống của người nông dân...

Từ nền móng vững chắc đó, Syngenta sẽ cùng với VFC đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược bền chặt, mang đến cho nhà nông các giải pháp tiên tiến với công nghệ đột phá để bảo vệ cây trồng, đồng thời tiếp sức cho nhà nông trong tiến trình sản xuất nông nghiệp và chinh phục thị trường.

{keywords}
Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Syngenta Việt Nam và VFC vào ngày 17/01/2022

Việc ký kết thỏa thuận nâng tầm hợp tác chiến lược là cột mốc quan trọng mở ra thời kỳ hợp tác mới giữa hai bên. Trong khuôn khổ hợp tác, Syngenta và VFC cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường cũng như thế mạnh của mỗi bên. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của cả hai bên sẽ tiếp tục bám sát đồng ruộng tư vấn, hướng dẫn tận tình để nông dân áp dụng các tiến bộ kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả canh tác, phát triển bền vững các chuỗi giá trị nông nghiệp trong kỷ nguyên khoa học công nghệ nông nghiệp cao.

Với thế mạnh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, Syngenta đang tiếp tục đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo để mang đến những giải pháp tiên tiến nhất  giúp gia tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả cây trồng nhằm ứng phó hiệu quả với tình hình biến đổi khí hậu và sâu bệnh hại ngày càng gia tăng. Syngenta hướng đến các sản phẩm an toàn cho cây trồng, cho môi trường, cho sức khỏe của nông dân và người tiêu dùng, vì một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

{keywords}
Syngenta và VFC cùng chung mục tiêu mang đến những giải pháp tiên tiếp giúp gia tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả cây trồng

Để đạt được các mục tiêu đó, không thể thiếu sự đồng hành của đối tác chiến lược VFC. Nhờ hệ thống phân phối rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm, nhiệt huyết, VFC sẽ là cầu nối quan trọng để đưa sản phẩm của Syngenta đến tay bà con nông dân trên cả nước.

Cùng với việc khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường, Syngenta và VFC sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn vào các chương trình đồng hành với khách hàng và bà con nông dân, tiếp sức cho các nông hộ trong quá trình canh tác.

Ngoài ra, cả hai còn đẩy mạnh các hoạt động dự án Phát triển biền vững bộ giải pháp và tăng trưởng trên cây cà phê, hồ tiêu, cây ăn trái, đồng thời, tiếp tục nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật; cập nhật tiến bộ khoa học-công nghệ cũng như kiến thức an toàn sản phẩm để hỗ trợ tối đa cho nông dân.

{keywords}
Buỗi lễ ký kết là cột mốc quan trọng mở ra thời kỳ hợp tác mới giữa Syngenta - VFC

Ông Trần Thanh Vũ - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Syngenta Việt Nam chia sẻ: “Buổi lễ ký kết hôm nay đã mở ra một trang mới trong những trang vàng hợp tác giữa hai bên. Tiếp tục đặt người nông dân ở vị trí trung tâm, chúng tôi sẽ chung tay mang đến nhiều giải pháp tiên tiến, đáp ứng kỳ vọng của nhà nông và tận dụng tối đa mọi cơ hội để tiếp sức cho các nông hộ. Chúng tôi sẽ giúp bà con nâng cao năng suất và chất lượng nông sản, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng và đưa nông sản Việt vươn xa ở thị trường thế giới, lập nên những kỳ tích mới cho ngành nông nghiệp.”

Ông Trương Công Cứ - Tổng Giám đốc Công ty Khử trùng Việt Nam (VFC) cho biết: “Trong chiến lược phát triển sắp tới, chúng tôi xác định nông dân là yếu tố trung tâm, ứng dụng các giải pháp tiên tiến và sản phẩm chất lượng từ công nghệ Syngenta là nhân tố đột phá, đặc biệt quan tâm đến sự phối hợp và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thực tiễn sản xuất của nông dân, nhằm thích nghi với sự tác động của biến đổi khí hậu, và chung ta bảo vệ môi trường sống của chúng ta.”

Ngọc Minh

tin nổi bật

Biệt thự nghỉ dưỡng: Từ cam kết lãi lớn tới cuộc cắt lỗ tháo chạy

Từ nhiều năm trước, bất động sản nghỉ dưỡng ồ ạt ra đời, các chuyên gia đã cảnh báo về nguy cơ rủi ro nhưng dường như nhà đầu tư vẫn bỏ ngoài tai.

VAS Group - 25 năm ‘vững vàng tâm thép’

Với nội lực vững vàng, gần 25 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn VAS không ngừng nỗ lực thực hiện khát vọng “Vươn cao tinh thần Việt”.

iPhone 11 giảm giá mạnh, điện thoại Samsung giảm giá 13 triệu

Giá thịt gà tăng giá mạnh. Nhưng trên chợ mạng, gà ủ muối hoa tiêu lại được rao bán với giá “siêu rẻ”, chỉ từ 90.000 đồng/con nặng từ 1,3-1,4kg khiến nhiều người nghi ngờ về nguồn gốc, xuất xứ.

Giá lúa tăng nhưng nông dân không có lãi

Tại ĐBSCL, dù giá lúa ở đây tăng nhẹ so với tuần trước nhưng nhưng nông dân vẫn không có lãi. Lí do là bởi chi phí bà con phải bỏ ra quá lớn.

Vụ vỡ nợ gây chấn động ngành địa ốc Trung Quốc

Trung Quốc đã nới lỏng kiểm soát sau hơn một năm siết tín dụng, nhưng một tập đoàn địa ốc lớn vẫn vỡ nợ. Đáng nói, hồi đầu năm, tập đoàn vẫn được coi là khỏe mạnh về tài chính.

Du lịch hè bùng nổ: Đừng mơ tour giá rẻ!

Các doanh nghiệp du lịch đang nỗ lực ổn định giá sản phẩm, dịch vụ trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao.

Kỳ lạ giá vàng Việt Nam một mình một chợ

Bất chấp giá vàng thế giới đi xuống, giá vàng SJC vẫn đi ngang hoặc tăng mạnh, khiến mức chênh lệch giữa giá vàng trong nước và quốc tế ngày càng tăng mạnh.

Sailing Club Residences đón đầu đà tăng mới của BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long

Du lịch khởi sắc tạo hiệu ứng tích cực cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt tại các thị trường nhiều tiềm năng như Hạ Long.

Loại quả nghe tên nghèo, lại thành "mỏ vàng" bán thu tiền triệu

Trái bần miền Tây nay đã "lên đời" trở thành đặc sản nổi tiếng, thậm chí còn được xuất khẩu sang nhiều nước như Canada, Đức, Australia...

Giá xăng còn bao nhiêu nếu được giảm loạt thuế?

Giá xăng đang đứng trước cơ hội giảm mạnh khi được đề xuất giảm thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế môi trường và một phần thuế VAT.

Top 10 công ty công nghệ uy tín năm 2022

Ngày 5/7/2022, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Công ty Công nghệ Uy tín năm 2022.

Đằng sau cú rơi của Bitcoin và tiền mã hóa

Hàng loạt sự kiện cùng lúc giáng đòn lên Bitcoin và những loại tiền mã hóa khác. Bitcoin mất hơn 72% giá trị so với mức đỉnh, 1.200 tỷ USD bốc hơi khỏi thị trường.

Tài sản của 10 người giàu nhất thế giới bốc hơi 250 tỷ USD

Trong danh sách 10 tỷ phú giàu nhất thế giới, số lượng tỷ phú xuất thân từ Mỹ chiếm đến 80%, phần lớn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

Mua vàng SJC từ đầu năm, nay lãi bao nhiêu?

Nếu khách mua vàng SJC từ đầu năm (tháng 1, tháng 2) và bán ở thời điểm hiện tại có thể lãi 5,5 - 6,4 triệu đồng/lượng.

Chơi với tỷ phú Phạm Nhật Vượng, ông lớn xăng dầu tính trước tương lai

Ông lớn số 2 trên thị trường bán lẻ xăng dầu Việt Nam với hơn 3.500 cửa hàng trên cả nước hợp tác với tỷ phú Phạm Nhật Vượng nhằm giúp VinFast đẩy nhanh quá trình bỏ xe xăng làm xe điện.