Syngenta Việt Nam và VFC ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngày 17/01/2022 Công ty TNHH Syngenta Việt Nam và Công ty Cổ phần khử trùng Việt Nam (VFC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại TP.HCM.

Trong suốt chặng đường hơn 25 năm qua, Syngenta và VFC luôn là đối tác quan trọng đồng hành, sát cánh cùng nhau mang những giải pháp tiên tiến về khoa học cây trồng đến với người nông dân trên khắp mọi miền đất nước. Các sản phẩm của Syngenta do VFC phân phối như Anvil, Rimdomil Gold, Tervigo… đã giúp bà con có được những vụ mùa bội thu, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống của người nông dân...

Từ nền móng vững chắc đó, Syngenta sẽ cùng với VFC đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác chiến lược bền chặt, mang đến cho nhà nông các giải pháp tiên tiến với công nghệ đột phá để bảo vệ cây trồng, đồng thời tiếp sức cho nhà nông trong tiến trình sản xuất nông nghiệp và chinh phục thị trường.

{keywords}
Lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Syngenta Việt Nam và VFC vào ngày 17/01/2022

Việc ký kết thỏa thuận nâng tầm hợp tác chiến lược là cột mốc quan trọng mở ra thời kỳ hợp tác mới giữa hai bên. Trong khuôn khổ hợp tác, Syngenta và VFC cam kết hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường cũng như thế mạnh của mỗi bên. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của cả hai bên sẽ tiếp tục bám sát đồng ruộng tư vấn, hướng dẫn tận tình để nông dân áp dụng các tiến bộ kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả canh tác, phát triển bền vững các chuỗi giá trị nông nghiệp trong kỷ nguyên khoa học công nghệ nông nghiệp cao.

Với thế mạnh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, Syngenta đang tiếp tục đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu, sáng tạo để mang đến những giải pháp tiên tiến nhất  giúp gia tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả cây trồng nhằm ứng phó hiệu quả với tình hình biến đổi khí hậu và sâu bệnh hại ngày càng gia tăng. Syngenta hướng đến các sản phẩm an toàn cho cây trồng, cho môi trường, cho sức khỏe của nông dân và người tiêu dùng, vì một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

{keywords}
Syngenta và VFC cùng chung mục tiêu mang đến những giải pháp tiên tiếp giúp gia tăng năng suất, chất lượng và hiệu quả cây trồng

Để đạt được các mục tiêu đó, không thể thiếu sự đồng hành của đối tác chiến lược VFC. Nhờ hệ thống phân phối rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm, nhiệt huyết, VFC sẽ là cầu nối quan trọng để đưa sản phẩm của Syngenta đến tay bà con nông dân trên cả nước.

Cùng với việc khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường, Syngenta và VFC sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn vào các chương trình đồng hành với khách hàng và bà con nông dân, tiếp sức cho các nông hộ trong quá trình canh tác.

Ngoài ra, cả hai còn đẩy mạnh các hoạt động dự án Phát triển biền vững bộ giải pháp và tăng trưởng trên cây cà phê, hồ tiêu, cây ăn trái, đồng thời, tiếp tục nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật; cập nhật tiến bộ khoa học-công nghệ cũng như kiến thức an toàn sản phẩm để hỗ trợ tối đa cho nông dân.

{keywords}
Buỗi lễ ký kết là cột mốc quan trọng mở ra thời kỳ hợp tác mới giữa Syngenta - VFC

Ông Trần Thanh Vũ - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Syngenta Việt Nam chia sẻ: “Buổi lễ ký kết hôm nay đã mở ra một trang mới trong những trang vàng hợp tác giữa hai bên. Tiếp tục đặt người nông dân ở vị trí trung tâm, chúng tôi sẽ chung tay mang đến nhiều giải pháp tiên tiến, đáp ứng kỳ vọng của nhà nông và tận dụng tối đa mọi cơ hội để tiếp sức cho các nông hộ. Chúng tôi sẽ giúp bà con nâng cao năng suất và chất lượng nông sản, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng và đưa nông sản Việt vươn xa ở thị trường thế giới, lập nên những kỳ tích mới cho ngành nông nghiệp.”

Ông Trương Công Cứ - Tổng Giám đốc Công ty Khử trùng Việt Nam (VFC) cho biết: “Trong chiến lược phát triển sắp tới, chúng tôi xác định nông dân là yếu tố trung tâm, ứng dụng các giải pháp tiên tiến và sản phẩm chất lượng từ công nghệ Syngenta là nhân tố đột phá, đặc biệt quan tâm đến sự phối hợp và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thực tiễn sản xuất của nông dân, nhằm thích nghi với sự tác động của biến đổi khí hậu, và chung ta bảo vệ môi trường sống của chúng ta.”

Ngọc Minh

tin nổi bật

Hàn Quốc cấp lại visa cho khách Việt từ 1/6

Từ 1/6, Hàn Quốc chính thức cấp lại visa ngắn hạn C-3 cho khách du lịch đến từ các nước thuộc cấp độ 1, trong đó có Việt Nam.

Cuộc chuyển đổi lớn: Số hóa triệu điểm check-in, hàng vạn nhà hàng, khách sạn

Kinh tế số du lịch là chuyển đổi số, dữ liệu số, địa chỉ số cho 3.000 DN lữ hành, gần 30.000 HDV du lịch, 38.000 cơ sở lưu trú, 550 ngàn nhà hàng, quán ăn, 41 ngàn di tích thắng cảnh, 3.000 DN vận tải, 162 bảo tàng hay triệu triệu điểm check-in…

Đề xuất 6 quy tắc đạo đức dành cho doanh nhân Việt Nam

Cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn kinh tế cao cấp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã soạn thảo và công bố 6 quy tắc đạo đức với doanh nhân Việt Nam.

Metaway Holdings chọn Corex tư vấn chiến lược trở thành tập đoàn kinh tế số hàng đầu

Ngày 17/5/2022 Công ty Cổ phần Metaway Holdings và Corex cùng nhau kí kết hợp đồng tư vấn chiến lược, hướng tới mục tiêu góp phần đưa Metaway Holdings trở thành Tập đoàn kinh tế số hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới.

HOSE một thời sóng gió: Nghẽn mạng 'sập sàn' đến lãnh đạo bị kỷ luật

Năm 2021, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM - HoSE đạt lợi nhuận kỷ lục cao nhất trong 21 năm. Tuy nhiên, trong năm qua, đơn vị này cũng gây ra nhiều bê bối liên quan đến giao dịch, khiến các nhà đầu tư bức xúc.

San lấp đồi núi, phân lô, bán nền: Thủ tướng chỉ thị xử lý nghiêm

Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Bộ NN-PTNT và các cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất rừng trái pháp luật.

Giá vàng hôm nay 19/5: USD giảm tiếp, vàng mất đà đi lên

Giá vàng hôm nay 19/5 trên thị trường quốc tế mất đà, không thể tăng từ đáy 3 tháng và vẫn quanh ngưỡng hỗ trợ 1.800 USD/ounce.

Giá gas tăng cao, doanh nghiệp lo lắng

Các doanh nghiệp cho biết từ năm ngoái, sức tiêu thụ mặt hàng gas đã giảm đáng kể, đến nay chưa hồi phục mà còn rớt sâu hơn

'Phản đòn' siết tín dụng bất động sản: Chỉ mới nghe tin, giá nhà đã tăng

“Kinh tế Trung Quốc đã phải trả giá đắt vì việc siết tín dụng BĐS, buộc nước này phải nới lỏng chính sách từ cuối tháng 4 vừa qua. Đây chính là một bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong việc nhìn nhận đúng vai trò của thị trường BĐS”.

Lãnh đạo dính 'án' kỷ luật, mở sàn cổ phiếu đồng loạt giảm mạnh

Cổ phiếu Việt đồng loạt sụt giảm sau 2 phiên hồi. Giới đầu tư vẫn khá thận trọng khi mà thanh khoản ở mức yếu và nỗi lo về lạm phát có thể ăn mòn lợi nhuận của doanh nghiệp cũng như sức cầu của người tiêu dùng.

Tỷ phú giàu số 2 Việt Nam dịch chuyển khối tài sản 360 triệu USD

Ông trùm bất động sản Bùi Thành Nhơn dịch chuyển khối tài sản trị giá khoảng 360 triệu USD trong bối cảnh thị trường chứng khoán và bất động sản có nhiều biến động. Tỷ phú giàu thứ 2 Việt Nam vẫn khá kín tiếng.

9x văn phòng mua nhà Hà Nội trước 30 tuổi, họ đã làm thế nào?

Để sở hữu một căn nhà mơ ước trước tuổi 30, những người trẻ dưới đây đã phải làm việc điên cuồng trong suốt thời gian dài, thậm chí có người ngày làm văn phòng, tối bán bao cao su để gom tiền mua nhà.

Bão giá và lạm phát lương thực đang càn quét khắp châu Á

Trong khi các doanh nghiệp và nhà đầu tư dồn sự chú ý đến chuỗi cung ứng đang bị gián đoạn và thị trường tài chính bất ổn định, hàng tỷ người dân châu Á đang đối mặt một cuộc khủng hoảng lớn hơn nhiều, đe dọa cuộc sống, là giá lương thực tăng vọt.

Độc đáo nghề ép đậu phộng chảy ra... "vàng"

Đầu tháng 5, mùa thu hoạch đậu phộng (lạc hay đậu phụng) vào thời kỳ cao điểm. Đậu phộng nhiều cũng khiến các lò ép dầu tại Quảng Nam đỏ lửa suốt ngày đêm.

Người đàn ông Gia Lai sở hữu "kho báu" với hơn 18 nghìn cổ vật quý giá

Một người đàn ông ở tỉnh Gia Lai đã dành trọn thanh xuân để sưu tầm hơn 18.000 cổ vật. Để có được những cổ vật này, ông đã đi khắp vùng Tây Nguyên nhằm tìm kiếm, mua từ người dân bản địa.