Với những ai yêu thích thể loại đối kháng trên mobile thì cái tên Shadow Fight hẳn đã quá quen thuộc rồi phải không nào? Đây là tựa game đầu tiên mà người chơi sẽ được vào vai một cái bóng và chiến đấu lại với cả đội quân bóng đêm. Sau thành công rực rỡ của 2 phiên bản trước, hãng Nekki đã quyết định tung ra phiên bản thứ 3 của series đối kháng đình đám này.

Mới đây, sau giai đoạn thử nghiệm giới hạn kéo dài, Shadow Fight 3 đã chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh trên cả hai nền tảng iOS và Android. Với nhiều cải tiến mới, điển hình là đồ họa 3D sinh động và cực sắc màu, trò chơi hứa hẹn mang lại cho game thủ những màn tỉ thí võ nghệ đẹp mắt không thua những siêu phẩm điện ảnh.

Như đã nói, Shadow Fight 3 đã rất biết cách chuyển biến mình để phù hợp với xu hướng game di động hiện nay. Thay vì những bóng đen đơn giản, nay các chiến binh của game được hiển hiện lên bằng đồ họa sống động, rõ nét từng cử chỉ, chiêu thức tấn công.

Để có thể đem đến một lớp áo đồ họa mới tân thời cho Shadow Fight 3, hãng phát triển đã phải sử dụng công nghệ độc quyền của hãng mang tên "Cascadeur". Công nghệ này chịu trách nhiệm về phần hình ảnh động "như thật" và đã từng tích hợp trong khá nhiều tựa game trước đây của hãng, điển hình như Vector và Vector 2.

Khác với Mortal Kombat hay Injustice trên Mobile, Shadow Fight 3 cho game thủ thực hiện các pha combat theo một cách khác. Người chơi không chỉ điều khiển nhân vật ra đòn theo cách thông thường mà còn phải phối hợp quyền cước trên dưới một cách hợp lý. Ngoài ra, Shadow Fight 3 vẫn giữ tính năng "delay" đặc trưng của dòng game khi mỗi chiêu thức tung ra đều mất một lát mới có thể thi triển ra màn hình.

Bên cạnh đó, Shadow Fight 3 còn mang tới hệ thống vũ khí và áo giáp vô cùng phong phú cho người chơi thu thập và lựa chọn cho nhân vật của mình. Người chơi có thể nâng cấp và phát triển tất cả để tăng sức mạnh đáng kể. Ngoài ra, game còn mang tới cả một chế độ chơi đơn theo cốt truyện liên quan đến 3 phe cánh mạnh nhất đối đầu với nhau. Người chơi có nhiệm vụ lựa chọn một bên và cố gắng giúp phe bên mình giành chiến thắng.

Nói tóm lại, với những ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm cùng thể loại, Shadow Fight 3 thực sự là một game đối kháng rất đáng để thử qua. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về tại đây cho: iOSAndroid.

Theo GameK