Một tai nghe hoàn toàn mới với thiết kế ấn tượng, được trang bị công nghệ giả lập âm thanh vòm 7.1 mang đến một không gian âm thanh tốt hơn cho game thủ. DS502 được trang bị “Driver” cao cấp có đường kính 40mm, mang đến âm thanh trong trẻo kèm theo ứng dụng Cmedia Xear™ giúp người dùng tối ưu phong cách âm thanh ưa thích của mình dễ dàng hơn, và cuối cùng là khả năng rung đa chiều mang đến cảm giác ấn tượng hơn khi sử dụng.

Mỗi bên tai nghe đều được trang trí bằng hình rồng có đèn LED ấn tượng và mang phong cách rất đặc trưng của các sản phẩm dòng MSI GAMING, về bên trong thì mỗi bên đều có công nghệ lọc nhiễu giọng nói do đó bạn có thể giao tiếp hoặc truyền tải giọng nói khi “streaming” tốt hơn. Một bộ phận điều khiển được tích hợp ngay thân dây giúp bạn có thể điều chỉnh nhanh về âm lượng cũng như tính năng micro.

MSI DS502 là tai nghe sẽ mang đến cho bạn các trải nghiệm hoàn toàn thoải mái và khác biệt khi chơi game, từ hình thức bề ngoài cho đến cảm giác khi sử dụng và chất lượng âm thanh đa chiều mà nó sẽ mang lại.

Ngoài ra DS502 cũng có một đặc điểm nổi trội là tích hợp phần xử lý âm thanh riêng của mình, giao tiếp với máy tính qua cổng USB do đó sẽ không phụ thuộc vào âm thanh tích hợp của hệ thống nữa, đảm bảo sự chênh lệch hay khác biệt giữa chất lượng khi sử dụng các hệ thống khác nhau là rất ít, và do đó người dùng có thể luôn mang theo bên mình tai nghe này để trải nghiệm chất lượng âm thanh quen thuộc mọi lúc, mọi nơi.

Thực tế khi sử dụng thì người dùng có thể sử dụng được ngay khi cắm vào máy tính nhưng để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cũng như khai thác được tối đa hiệu năng của MSI DS502 thì người dùng nên cài đặt thêm trình điều khiển và ứng dụng đi kèm, có thể tải về trực tiếp từ website của MSI tại đây: http://goo.gl/guavkv

Toàn cảnh vỏ hộp và sản phẩm MSI DS502 chính thức.

Giao diện phần mềm đi kèm sau khi bạn cài đặt trình điều khiển và ứng dụng.

Cận cảnh một bên tai nghe MSI DS502

Với giá thành khoảng 1.200.000 VND, chất lượng âm thanh đa chiều ấn tượng hứa hẹn mang đến không gian trong game tốt kèm theo tính năng rung đa chiều và hình thức bề ngoài đẹp mắt, MSI DS502 sẽ là một lựa chọn tốt về mặt âm thanh cho bất cứ game thủ nào.

Thông số kỹ thuật cơ bản:

Giao tiếp

USB

Trọng lượng

405g

Độ dài cáp

2m

SPEAKER

 

Drivers

Ø40mm x 2

Sensitivity (S.P.L)

105±3dB @ 1KHz

Impedance

32 Ω

Frequency Response

20Hz-20KHz

MICROPHONE

 

Mic Dimension

Ø6.0 × 3.0mm

Directivity

Omnidirectional

Mic Impedance

≤2.2k Ω

Sensitivity

-36±3dB @ at 1KHz

 

BI VI