Tài xế tát phụ nữ ở Đồng Nai làm clip xin lỗi

Sau hành động côn đồ bị cả cộng đồng mạng lên án, tài xế ô tô tát người phụ nữ giữa đường ngày mùng 1 Tết ở Đồng Nai đã đăng clip xin lỗi.

XEM CLIP:

Theo đó, tài xế Nguyễn Thành Tuấn (SN 1983, thường gọi là Đớm - PV), ngụ phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, Đồng Nai đã thừa nhận mình chính là người đã tát người phụ nữ đi xe máy trên đường Nguyễn Tri Phương, phường Xuân An, thị xã Long Khánh.

Đoạn clip xin lỗi được Tuấn đăng tải trên mạng xã hội vào tối mùng 3 Tết, sau 2 ngày xảy ra vụ việc.

Nội dung như sau: "Tôi là Tuấn, hôm nay tôi lên đây để xin lỗi cộng đồng mạng và chị đi xe Vison. Tôi đã có những hành động sai trái với chị, mong chị bỏ qua. Trong lúc nóng nảy, do con tôi va chạm vào xe của chị, tôi ở trong xe không biết đúng sai thế nào, tôi chạy ra ngoài tát vào mặt của chị. Khi bạn bè tôi đăng clip lên facebook thì tôi thấy mình quá sai. Nên hôm nay tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới chị Vison, mong chị tha thứ cho tôi". 

{keywords}
Khu vực xảy ra sự việc 

Trước đó, sau khi đoạn clip tài xế Tuấn tát người phụ nữ xuất hiện trên mạng xã hội làm nhiều người phẫn nộ. Một số người dân bức xúc đã tìm đến nhà của Tuấn yêu cầu xin lỗi.

Trong khi đó, Công an thị xã Long Khánh cho hay đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi của tài xế này.

Minh Tâm

Tài xế côn đồ đánh phụ nữ giữa đường: Chỉ có thể phạt 300 ngàn đồng?

Tài xế côn đồ đánh phụ nữ giữa đường: Chỉ có thể phạt 300 ngàn đồng?

Liên quan đến vụ tài xế ô tô đánh người phụ nữ tại Đồng Nai ngày mùng 1 Tết, luật sư cho rằng chỉ có thể phạt 300 ngàn đồng.