Trình diễn trong BST của NTK Dũng Nguyễn, Hồng Diễm tự tin sải bước chuyên nghiệp trên sàn runway, nở nụ cười giao lưu với khán giả và nhận về rất nhiều tràng vỗ tay tán thưởng. Không ít người yêu mến những vai diễn của Hồng Diễm trên khung giờ vàng VTV bất ngờ khi nữ diễn viên sải bước trên sân khấu thời trang.

Hồng Diễm chia sẻ, nghề người mẫu đến với cô một cách tình cờ do một lần được gặp siêu mẫu Thúy Hằng. Nhận được lời mời của đàn chị, cô rất bất ngờ và ngay lập tức quyết định xin học nghề dưới sự dẫn dắt của Thúy Hằng, Thúy Hạnh.

MC Mai Ngọc sánh bước cùng người mẫu điển trai trong trang phục áo dài cưới màu trắng. Ngoài công việc truyền hình, cô dành đam mê đặc biệt cho thời trang. Không chỉ là nàng thơ của Dũng Nguyễn, Mai Ngọc còn có thương hiệu thời trang riêng. Có lẽ, tình yêu thời trang đã gắn kết hai người và trở thành đôi bạn thân luôn đồng hành cùng nhau. 

Lần đầu đến sân khấu thời trang với tư cách người mẫu, dù có những e ngại nhưng cặp đôi Quỳnh Nga và Thái Dũng cũng mang đến nét đáng yêu khi trình diễn áo dài cưới. Không diễn xuất tình tứ vì đã là bạn thân nhiều năm nhưng đây là cơ hội để cả hai có thêm kỷ niệm đẹp và thể hiện tình yêu đặc biệt với tà áo dài truyền thống. 

BST áo dài Diễm Ngọc của NTK Dũng Nguyễn gồm 25 thiết kế với tông trắng, vàng làm màu sắc chủ đạo, sử dụng các chất liệu từ truyền thống đến hiện đại như lụa, tơ tằm, tafta, voan.

Ngoài nghệ thuật đính kết độc đáo từ bàn tay nghệ nhân thủ công, những thiết kế của Dũng Nguyễn lần này một nửa thiên về phom dáng truyền thống, một nửa phá cách với đường cắt cúp táo bạo ở cổ áo và những biến thể tay bồng mang lại sự tươi mới nhưng không đánh mất đi nét thanh lịch vốn có của áo dài.