Bên cạnh các hoạt động tri ân khách hàng dịp cuối năm, cận Tết còn là khoảng thời gian dành cho các hoạt động từ thiện của các công ty như một cách báo đáp lại xã hội.

Ngày 6/2/2013, công ty TNHH Taisun Việt Nam đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các em kém may mắn tại Trung tâm bảo trợ Tam Bình và Trung tâm bảo trợ Thị Nghè (Bình Thạnh, Tp.HCM).


Với khẩu hiệu “Chúc các em một năm mới an khang, thịnh vượng”, Tổng Giám đốc công ty TNHH Taisun Việt Nam, ông Tai Chao Rong cùng ban lãnh đã đến 2 trung tâm bảo trợ để tận tay phát quà cho các em nhỏ tại đây. Gần 300 thùng quà đã được đến tay các em bé bất hạnh.

Tổng Giám đốc công ty Taisun Việt Nam - ông Tai Chao Rong
Tổng Giám đốc công ty Taisun Việt Nam - ông Tai Chao Rong cho biết, đây là các hoạt động thường niên của công ty với mong muốn giúp đỡ phần nào đó những con người kém may mắn trong xã hội. Hoạt động từ thiện này sẽ được công ty duy trì trong những năm tiếp theo như một nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Taisun Việt Nam là một trong những nhà sản xuất tã trẻ em và băng vệ sinh hàng đầu châu Á. Nhà máy của Taisun Việt Nam được trang bị với những dây chuyền hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật viên dưới sự hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của những chuyên gia nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn của quốc tế của công ty bao gồm: tã giấy em bé Unidry, băng vệ sinh Sunfree và tã già Sunmate

Anh Vũ