Sau khi chính thức công bố sẽ đưa Tales of Zestiria lên PC thì mới đây, hãng Bandai Namco đã tiếp tục thông báo sẽ đưa một tựa game khác trong series Tales - Tales of Symphonia HD lên hệ máy PC. Đây đúng là một tin vui cho những ai yêu thích những tựa game nhập vai JRPG.

Tales of Symphonia HD sẽ được phát hành trên PC vào năm 2016

Cụ thể, Tales of Symphonia HD nhiều khả năng sẽ chính là bản port lại của Tales of Symphonia Chronicles - Tựa game được phát hành trên PS3 vào năm 2014 trước đây. Đây được xem là phiên bản HD nâng cấp từ tựa game gốc Tales of Symphonia ra mắt trước đây trên PS2.

Tất nhiên, Tales of Symphonia HD vẫn sẽ bao gồm 2 tựa game là Tales of Symphonia (phần 1) and Tales of Symphonia: Dawn of the New World (phần 2).

Video gameplY Tales of Symphonia: Chronicles

Về gameplay, cơ chế chiến đấu trong Tales of Symphonia vẫn đi theo phong cách hành động, chặt chém đặc trưng của các tựa game thuộc dòng Tales. Người chơi vẫn sẽ được điều khiển một nhân vật trong tổ đội 4 người cùng chiến đấu. Tất nhiên, game thủ có thể thoải mái chuyển đội giữa các nhân vật khi tác chiến.

Ngoài ra, Bandai Namco cũng đưa ra một khuyễn mãi khá hữu hảo khi sẽ tặng miễn phí tựa game Tales of Symphonia HD cho những ai đặt mua trước Tales of Zestiria trên Steam từ bây giờ. Tất nhiên, chỉ khi số lượng người đặt mua trước Tales of Zestiria cán một mốc nhất định, điều này mới được thực hiện.

 

Tales of Symphonia HD dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2016 tới trên Steam.

Theo Trí Thức Trẻ