Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Cập nhập tin tức Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

MV đầu tiên của Vpop đạt 200 triệu views trên YouTube

Không phải của Sơn Tùng-MTP hay Soobin Hoàng Sơn, MV đầu tiên của Vpop cán mốc 200 triệu views trên Youtube lại là "Bống Bống Bang Bang" của 365 daband

Không phải Sơn Tùng M-TP, 365 mới là nghệ sỹ Việt Nam tiếp theo sở hữu MV vượt mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube

(GameSao.vn) – Bống Bống Bang Bang là MV Việt Nam thứ ba vượt qua cột mốc đáng nhớ này.

Ngô Thanh Vân tung hình khoả thân của Isaac trong Tấm Cám

Ngô Thanh Vân vừa đăng ảnh Hạ Vi quỳ cạnh Isaac "trần như nhộng" nằm bất tỉnh - đây là cảnh phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đã bị cắt khi kiểm duyệt.

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể công bố doanh thu tới...46 tỷ đồng sau 10 ngày công chiếu

(GameSao.vn) - Theo công bố của nhà sản xuất, bộ phim đã cán mốc doanh thu 46 tỷ sau 10 ngày công chiếu. Con số này tương đương với hơn 675.000 lượt xem.

Game thủ mất account Facebook chỉ vì chơi game Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

(GameSao.vn) - Mới đây, trên Facebook vừa rộ lên chiêu trò lừa đảo kiểu mới, ăn theo bộ phim Tấm Cám chuyện chưa kể nhằm đánh cắp tài khoản của người dùng.

Chuyện Ngô Thanh Vân bước qua mặc cảm để làm 'Tấm Cám'

Ngô Thanh Vân đã dám bước qua ranh giới của sự "mặc cảm" để kể lại câu chuyện "Tấm Cấm" theo cách "quốc tế" nhất có thể.

Thích mê với câu chuyện Tấm Cám được kể lại qua MV siêu đáng yêu

(GameSao.vn) - Ca khúc “Bống Bống Bang Bang” do nhóm 365 thể hiện là ca khúc nhạc phim “Tấm Cám :Chuyện chưa kể” - bộ phim lần đầu tiên có sự tham gia của cả 4 thành viên nhóm 365, phim dự kiến ra mắt vào ngày 19/8/2016 tại các rạp trên toàn quốc.

Trước Tấm Cám, đã có không ít trailer phim Việt khiến khán giả phát sốt

(GameSao) - Trước "Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể", có không ít phim điện ảnh Việt khiến khán giả xuýt xoa ngay từ khi tung (teaser) trailer như "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh", "Bụi Đời Chợ Lớn".