Tham dự sự kiện giới thiệu phân khu nhà phố Soho của dự án The Global City, quan khách như đang lạc vào một khu phố ẩm thực, kinh doanh cao cấp với tiệm hoa, quán cafe, các cửa hàng ăn uống theo phong cách Á - Âu hay cửa hiệu thời trang và massage, thư giãn… 

Toàn cảnh sự kiện với sự tham gia của hơn 600 khách hàng, đối tác trực tiếp khám phá và cảm nhận sự sôi động trong tương lai của “thành phố toàn cầu”

Khác với những sự kiện mở bán trên thị trường, Masterise Homes chọn cách tiếp cận khác biệt khi mang không khí của các “downtown” (trung tâm thành phố) nhộn nhịp tới sự kiện thông qua một “khu phố thương mại thu nhỏ”. Theo Masterise Homes, trải nghiệm này mô phỏng không gian nhộn nhịp sôi động trong tương lai của dự án khu đô thị The Global City. Nơi sẽ trở thành khu “downtown” mới của TP.HCM và sự sầm uất nhộn nhịp kinh doanh mua sắm của phân khu nhà phố Soho chính là tâm điểm.

Về quan niệm trung tâm thành phố (downtown), có một câu nói nổi tiếng: “Chúng ta luôn hướng tới một cuộc sống tiện nghi - downtown chính là cái nôi của sự tiện nghi hoàn hảo”. Những khu downtown tại thành phố lớn trên thế giới từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng và sức sống của đô thị. Đó không chỉ là địa điểm sinh sống lý tưởng, mà còn là điểm đến thu hút du khách từ nhiều nơi đổ về vui chơi, giải trí, mua sắm, ăn uống… trở thành không gian đầy tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh, giao thương của các nhãn hàng, thương hiệu. Tại TP.HCM, downtown hiện nay chính là khu vực Nguyễn Huệ - Lê Lợi. Dự án The Global City tham vọng trở thành “downtown” thứ hai của thành phố, với quy hoạch bài bản, thiết kế chuẩn quốc tế và ứng dụng công nghệ hiện đại của một thành phố toàn cầu. 

Ông Gibran Bukhari - Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes phát biểu tại sự kiện: “TP.HCM đang ngày càng đông đúc và phát triển, đã đến lúc xuất hiện một downtown thứ hai để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao của người dân mỗi dịp cuối tuần và lễ tết. Nếu ngày hôm nay khu vực Nguyễn Huệ - Lê Lợi là lựa chọn của đông đảo mọi người khi vui chơi và mua sắm tại TP.HCM, thì tương lai đó sẽ là The Global City. Sự kiện ngày hôm nay mang đến một góc nhỏ của sự sôi động và nhộn nhịp của khu đô thị này trong tương lai, giúp khách quan hình dung rõ hơn về tiềm năng kinh doanh thương mai to lớn của những sản phẩm nhà phố Soho”.

 Ông Gibran Bukhari - Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes phát biểu tại sự kiện

Đánh giá cao tiềm năng dự án nhờ vị trí ngay lõi trung tâm với số lượng khan hiếm, anh Quốc Huy (quận 4, TP.HCM) nhắm đến 2 căn shophouse trong buổi ra mắt phân khu Soho. Anh chia sẻ: “Tôi đã chờ đợi dự án này ra mắt từ lâu và hôm nay rất ấn tượng khi có sự tham gia của nhiều nhãn hàng, thương hiệu tại sự kiện. Điều này giúp tôi cũng như nhiều người khác hình dung rõ hơn về tiềm năng thương mại của khu nhà phố đang được ra mắt. Tôi tin rằng The Global City sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất tại TP. Thủ Đức trong tương lai”. 

 Bên trong sảnh sự kiện được thiết kế mô phỏng một “downtown city” trong tương lai tại dự án The Global City, với quán cafe, các cửa hàng ăn uống theo phong cách Á - Âu, cửa hiệu thời trang, massage

Dự án có quy mô lớn với tổng diện tích 117,4 ha và nhiều phân khu; được lên kế hoạch được mở bán theo nhiều đợt trong thời gian tới. Tọa lạc tại phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM, dự án The Global City dự kiến sẽ được hoàn thành trong 48 tháng. 

Doãn Phong