Những người bị tạm giữ gồm: 6 nhân viên quán ăn 170 là T.T.Ph (35 tuổi), N.N.K.H (32 tuổi), N.N.Đ.M (19 tuổi), L.Q.N.L (18 tuổi), H.N.T (25 tuổi) và Đ.H.P (22 tuổi);

Bốn nhân viên quán Nhi Quỳnh là N.N.H (26 tuổi), H.D.T (26 tuổi), B.T.S (28 tuổi), H.K.T (53 tuổi).

Nhóm 6 nhân viên của quán 170 bị công an tạm giữ. Ảnh: Công an Bà Rịa -Vũng Tàu

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 2h ngày 7/1, hai nhóm nhân viên của quán ăn 170 và Nhi Quỳnh khi thấy một nhóm khách du lịch đi ngang qua thì đều mời vào quán để ăn uống. Sau đó, nhóm khách lựa chọn đi vào quán Nhi Quỳnh.

Trước tâm lý bị mất khách, T.T.Ph đi từ quán 170 đến quán Nhi Quỳnh chửi N.N.H, dẫn đến hai bên chửi nhau. Tại đây, T.T.Ph dùng bật lửa ném qua quán Nhi Quỳnh rồi cả nhóm đến đánh N.N.H.

Thấy N.N.H bị đánh, H.D.T và B.T.S dùng bàn bằng Inox, ghế nhựa lao vào giằng co, đánh nhau với nhóm của T.T.Ph.

Nhóm 4 người là nhân viên của quán Nhi Quỳnh bị tạm giữ. Ảnh: Công an Bà Rịa -Vũng Tàu

Trong lúc ẩu đả, H.D.T chạy vào quán lấy 2 cây gậy sắt để đánh nhóm của T.T.Ph nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, nhóm nhân viên quán 170 bỏ về.

Tiếp nhận tin báo, Công an TP Vũng Tàu đã mời những người liên quan trong hai nhóm nhân viên về trụ sở làm việc. Tang vật thu giữ là 3 cây sắt, 2 gậy tre.

Công an TP Vũng Tàu đã ra quyết định tạm giữ 10 người trên để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi Gây rối trật tự công cộng.