Trang chủ Tam Quốc Truyền Kỳ - Kiến lập đế vương được giới thiệu tại địa chỉ https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn đã được chính thức mở ra, hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị về sản phẩm ồn ào nhất mùa thu 2015 của VTC Game.

Theo thông tin từ NPH VTC Game chia sẻ, Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ được khai mở phiên bản Open beta không reset vào 10h sáng ngày mai 25/11, và ra mắt phiên bản chính thức vào cùng thời gian trên ngày 26/11. Cùng với sự kiện này VTC Game cũng gửi tới người chơi hàng loạt sự kiện chứa đựng giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Trang teaser với giao diện bắt mắt được tung ra vào ngày 19/11

Tam Quốc Truyền Kỳ là tựa game đang tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới truyền thông khi NPH VTC Game đã sử dụng lại cái tên giống hệt của tựa game trước đó với khẳng định “có mối liên quan mật thiết tới TQTK”. Và những hình ảnh được cho là rò rỉ gần đây thì chúng ta cũng có thể thấy Tam Quốc Truyền Kỳ mới này sở hữu đồ họa khá đẹp cùng kho võ tướng vừa đồ sộ vừa dị.

Tam Quốc Truyền Kỳ mới này sở hữu đồ họa khá đẹp

Càng đến sát thời điểm, tựa game này dường như càng nóng hơn với nhiều thông tin hot về tính năng liên tiếp được công số trên fanpage chính thức của Tam Quốc Truyền Kỳ.

Nhiều gamer còn mong muốn NPH ra game sớm coi như là quà Noel cho cộng đồng game thủ. Các thắc mắc về game, hỏi bí quyết, thảo luận lựa chọn nhân vật, … đã ồ ạt tấn công Admin. Hơn nữa Giftcode Tam Quốc Truyền Kỳ đang là thứ được gamer săn đón một cách triệt đề. Bất kỳ event sự kiện nào trên fanpage được mở ra cũng đều có lượng lớn người tham gia với mong muốn có trong tay hành trang vững chắc trước khi game mở cửa.

Bất kỳ event sự kiện nào trên fanpage được mở ra cũng đều có lượng lớn người tham gia

Hơn nữa, với lối chơi cải tiến đột phá, tạo hình nhân vật tỉ mỉ cùng hệ thống hoạt động được đổi mới một cách đặc sắc, chắc chắn Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình từ cộng đồng game thủ. Nhiều lớp “tiền bối” từng trung thành với thể loại Tam Quốc cũng đã sẵn sàng để chờ đón bom tấn này.

Tam Quốc Truyền Kỳ - Kiến lập đế vương sẽ được ra mắt phiên bản chính thức vào lúc 10h00 sáng ngày 26/11/2015.

Trang chủ: http://tamquoctruyenky.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenky.vtcgame.vn

Bảo Việt