Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Cập nhập tin tức Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

Hành trình đi tìm chân dung Nhà Phát Hành được mệnh danh là: “Vua Tam Quốc”

“Tam Quốc” - không biết từ khi nào đã trở nên gần gũi với mọi thế hệ người Việt đến như vậy? Rất nhiều tác phẩm ở đủ mọi thể loại, từ: tiểu thuyết, truyện tranh, truyền hình đến game đều được cộng đồng đón nhận như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Một minh chứng rất rõ ràng chính là việc hàng loạt các sản phẩm Game Mobile lấy đề tài Tam Quốc vẫn đang được “chào sân” liên tục như không có điểm dừng.

Đi dự hội game thủ Fun Festival 2018: “Gặp Ngàn Gái Xinh – Ring Ngàn Quà Tặng”

Một lần nữa, game thủ hai miền Nam Bắc sẽ được hòa mình trong không khí sôi nổi của ngày hội game lớn với sự quy tụ của 13 tựa game đình đám của nhà phát hành Funtap.

Săn Cặp Vé xem chung kết World Cup 2018 từ sự kiện siêu hot tri ân khách hàng của Funtap

Hòa cùng không khí rộn ràng của World Cup, từ ngày 22/6 – 10/7/2018, Nhà phát hành Funtap tổ chức sân chơi ‘Funtap cùng nhịp đập World Cup’ với giá trị giải thưởng tương ứng hơn 1 tỷ đồng dành cho cộng đồng game thủ.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chi nửa tỷ đồng tổ chức giải đấu Đoạt soái mùa III

Diễn ra từ 1/05 – 15/05, Giải đấu Đoạt soái mùa III được NPH Funtap đầu tư mạnh tay dành cho cộng đồng game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ mang tên Tam Phân Thiên Hạ - Cuộc chiến cạnh tranh ngôi vị Đế Vương sôi động và kịch tính nhất làng game Việt.