tấn công dao

Cập nhập tin tức tấn công dao

Cảnh sát Anh bắn chết kẻ khủng bố đâm dao loạn xạ

Cảnh sát Anh, tối 2/2, đã bắn hạ một đối tượng dùng dao đâm nhiều người bị thương tại khu Streatham đông dân ở nam London. 

Bộ trưởng An ninh Indonesia bị đâm vào bụng

Chiều nay (10/10), khi đang bắt tay một quan chức ở thành phố Pandeglang, Bộ trưởng An ninh Indonesia đã bị một kẻ tiếp cận và tấn công bằng dao.

Đâm dao đẫm máu ở đồn cảnh sát Pháp

Theo CNN, bốn người đã thiệt mạng trong một vụ đâm dao tại trụ sở cảnh sát thủ đô Paris, Pháp.

Đâm dao loạn xạ ở ga tàu Pháp, 10 người thương vong

Cảnh sát Pháp được cho là đã bắt giữ một người đàn ông tấn công bằng dao khiến một người chết và 9 người bị thương ở Lyon.

Thế giới 24h: Nga tố Mỹ 'thọc gậy' vào Interpol

Kremlin tuyên bố, việc một nhóm thượng nghị sĩ Mỹ công khai phản đối ứng viên Nga đứng đầu tổ chức cảnh sát quốc tế (Interpol) chính là can thiệp bầu cử.

Tấn công khủng bố bằng dao tại Paris, nhiều người thương vong

Ngày 12/5, một người đàn ông đã dùng dao tấn công người đi đường ở gần nhà hát thuộc trung tâm thủ đô Paris, làm một người thiệt mạng và 4 người bị thương.

Đâm dao kinh hoàng ở TQ, hàng chục học sinh thương vong

Bảy học sinh tử vong và ít nhất 12 em bị thương trong một vụ tấn công bằng dao bên ngoài một trường cấp 2 ở tỉnh Thiểm Tây, miền bắc Trung Quốc, ngày 27/4.

Thế giới 24h: Cảnh báo lạnh lùng của Triều Tiên

Bình Nhưỡng coi phát triển vũ khí hạt nhân là vấn đề sống chết, Cộng hòa Czech sắp có Tổng thống mới, điều bất ngờ từ Bình Nhưỡng...là các tin bạn không nên bỏ lỡ.

Lời kêu gọi rợn người của IS

Tạp chí mới của Nhà nước Hồi giáo (IS) kêu gọi những cá nhân ủng hộ tổ chức này hãy tận dụng mọi cơ hội tấn công bằng cách sử dụng dao hoặc vật nhọn để đâm chém những người xung quanh vào ban đêm.