Tứ Đại Danh Bổ đang nổi lên trong cộng đồng game thủ Việt như một gMO với lối chơi mới lạ hấp dẫn cùng đồ họa đẹp hoàn mỹ. Không chỉ vậy, game thủ có lẽ sẽ vô cùng bất ngờ khi tựa game tái hiện dòng game kiếm hiệp kinh điển này còn sở hữu rất nhiều những tính năng thu hút người chơi ngay từ lúc mới tham gia. Đặc biệt, không thể không nhắc đến hệ thống thú cưỡi – tính năng quan trọng trong thế giới kiếm hiệp tuyệt mỹ của Tứ Đại Danh Bổ.

Có thể thấy, hiếm có trò chơi nào trên điện thoại lại sở hữu thú cưỡi đẹp mắt và chân thực uyển chuyển như Tứ Đại Danh Bổ khi được thiết kế trên nền đồ họa 3D vượt trội, chắc chắn sẽ khiến người chơi phải trầm trồ khi chiêm ngưỡng và sử dụng. Ngay khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, game thủ đã có cơ hội sở hữu cho riêng mình một thú cưỡi trên con đường hành tẩu giang hồ với các loại thú tưởng như chỉ có trong tưởng tượng như: Xích Thố, Mao Hổ, Nguyệt Lang, Linh Hồ, Kỳ Lân,…

Bạn đồng hành thú cưỡi có khả năng gia tăng sức mạnh, kĩ năng và tăng tốc độ di chuyển của nhân vật. Không chỉ vậy, thú cưỡi còn khiến cho chủ nhân tôn thêm vẻ oai phong khi xuất trận. Với 12 cấp độ, thú cưỡi sẽ có hình dạng khác nhau. Và để có thể thay đổi hình dạng, tăng chỉ số thuộc tính hỗ trợ những thú cưỡi đẹp mê hồn của mình, Tứ Đại Danh Bổ cũng cho phép người chơi nâng cấp thú cưỡi thông qua Đan Huyễn Hóa Thú Cưỡi.

Với việc sở hữu hệ thống thú cưỡi khổng lồ, vô số các loại thú cưỡi tuyệt mỹ, game thủ sẽ có cơ hội nhận được nhiều thú cưỡi vô cùng oai phong khiến người khác phải ghen tị. Hãy cùng chiêm ngưỡng dàn thú cưỡi đẹp mê hồn mà Tứ Đại Danh Bổ đã mang đến cho game thủ trên con đường hành tẩu giang hồ, xưng ngôi Đế Vương.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

 

BI VI