Ra mắt ngày 20/12, Tân Võ Lâm đã tạo nên một làn sóng trong cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người đam mê dòng game kiếm hiệp. Với lối chơi thẻ bài đơn giản, kết hợp với những tinh túy được chắt lọc từ những tựa game võ lâm tiền bối đã giúp Tân Võ Lâm dễ dàng chinh phục game thủ Việt.

Tân Võ Lâm chính thức có mặt trên AppStore

Sáng nay 07/01/2016, Tân Võ Lâm đã chính thức lên kệ AppStore, xông đất làng game Việt trong những ngày đầu năm mới. Như vậy, ngay từ bây giờ, những game thủ cầm trên tay "quả táo cắn dở" đã có thể dễ dàng tải game và thỏa sức trải nghiệm một thế giới võ lâm mới trên di dộng với Tân Võ Lâm.

Tân Võ Lâm chính thức lên kệ Appstore

Những game thủ lần đầu đến với Tân Võ Lâm có thể dễ dàng trải nghiệm game tại vùng đất mới Khánh Sơn. Tại máy chủ này game thủ sẽ được tham gia chuỗi sự kiện dành cho máy chủ mới như: Nhân đôi thẻ nạp, Nhận thưởng 7 ngày… cùng vô số quà tặng giúp con đường bôn tẩu của các nhân sĩ võ lâm trở nên dễ dàng hơn.

Máy chủ mới Khánh Sơn chính thức chào đón game thủ

Ngoài ra, game thủ tại tất cả các máy chủ cũ và mới sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị thông qua chuỗi sự kiện tháng 1 như: Thăng cấp nhận thưởng, Tích lũy nhận đá hồn, Đăng nhập nhận thưởng mỗi ngày, mở tất cả các phó bản Tín sử và Phong Lăng Độ…

Được xem là một "truyền nhân" của những tượng đài game kiếm hiệp, Tân Võ Lâm đã biến thể loại game thẻ bài quen thuộc trở thành một thế giới võ lâm gần gũi với những địa danh như Ba Lăng Huyện, Giang Tân Thôn, Lâm Du Quan... Không dừng lại ở đó, Tân Võ Lâm còn tái hiện trọn vẹn những tinh hoa kiếm hiệp từ chiêu thức võ công đến những tên tuổi cao thủ như Huyền Giác Đại Sư, Liễu Thanh Thanh, Hà Nhân Ngã...

Nhân đôi niềm vui cùng sự kiện đầu tháng 1/2016

Dễ cài, dễ chơi, tương thích với nhiều thiết bị từ iOS, Android, cho đến giả lập trên PC và không kén người chơi, dù nam hay nữ, game thủ thứ thiệt cho đến nhân viên văn phòng, tất cả đều có thể dễ dàng chu du trong thế giới kiếm hiệp cùng Tân Võ Lâm.

Hãy tải ngay Tân Võ Lâm và xông đất máy chủ Khánh Sơn cùng những bằng hữu võ lâm tại đây.

Kun