SỬ DỤNG CÁC HLV

Một tính năng mới được đưa vào cách đây không lâu, nhưng lại thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhiều game thủ FO3. Với sự trợ giúp của các HLV ở từng vị trí, bạn hoàn toàn có thể tăng chỉ số của cầu thủ theo ý muốn của mình. Ngoài ra, chỉ số của cầu thủ sẽ tăng theo nhóm, thay vì chỉ tăng riêng lẻ từng cầu thủ.

HLV trưởng cũng là một là một tính năng rất đáng quan tâm. Khác với HLV thường, các HLV trưởng chỉ tăng đúng 1 chỉ số ở mức 3 sao. Đến 5 sao, các HLV này sẽ có 2 dòng buff +2 và 1 dòng tăng 1 điểm tổng quát cho tất cả cầu thủ. Có thông tin cho rằng, nếu bạn may mắn mở ra 1 HLV trưởng 4.5 sao trở lên thì 2 dòng buff chỉ số sẽ lên đến +3.

Điều đau đầu nhất của các game thủ về tình năng này chính là việc họ phải mất khá nhiều thời gian và tiền bạc để mở ra dàn HLV ưng ý. Việc tập huốn cho các HLV lên các cấp độ cao hơn cũng không thể hoàn thành trong một sớm một chiều.

TĂNG LEVEL CẦU THỦ

Đa phần các cầu thủ đều chỉ thể hiện được toàn bộ khả năng của mình khi đạt level cao. Thế nên, ưu tiên tăng level lên cao vẫn là một trong những phương án đầu tiên để tăng chỉ số cầu thủ.

Để tăng chỉ số cầu thủ, bạn khó có thể áp dụng cách cày cuốc thông thường, bởi chúng thường tốn rất nhiều thời gian. Do đó, những thẻ kinh nghiệm vẫn là ưu tiên số 1 của các HLV để nâng chỉ số của cầu thủ.

Bạn có thể nhận được thẻ kinh nghiệm từ event của NPH hay trong shop vật phẩm. Một trong số những cách thông dụng nhất để tăng level cầu thủ là mua hộp và chìa may mắn màu xanh lá để lấy thẻ Mô phỏng, sau đó trao đổi vật phẩm để lấy thẻ kinh nghiệm level 13.

Tuy nhiên, đây là một phương pháp khá tốn kém bởi tỷ lệ mở ra thẻ mô phỏng cũng không quá cao. Vì vậy, thay vì mua các vật phẩm trong cửa hàng FO3, các HLV khi gia nhập Team thường mua các vật phẩm trong Fan Shop để lấy thẻ kinh nghiệm (chỉ những Team có Fan Shop từ level 6 trở lên).

Với phương án này, bạn có thể dễ dàng mang về 3,4 thẻ kinh nghiệm cầu thủ trong ngày mà không cần chi ra quá nhiều EP. Ngoài ra, bạn có thể cho cầu thủ của mình luyện tập tại Nơi tập luyện cầu thủ cá nhânđể tăng kinh nghiệm của cầu thủ.

ÁP DỤNG TEAM COLOR

Thi đấu cho đội bóng mình thích không chỉ là một thú vui, bạn còn được NPH ưu ái cộng chỉ số nếu bạn có 6 cầu thủ trong đội hình nằm trong Team Color của câu lạc bộ, quốc hay hay cầu thủ xuất sắc, cầu thủ đặc biệt. Tuy nhiên, các HLV cần lưu ý cách mix Team Color để tránh những trường hợp tăng chỉ số không theo ý muốn.

Ngoài các Team Color dành cho các câu lạc bộ, đội tuyển và các thẻ mùa giải, NPH còn khuyến khích tăng chỉ số cầu thủ với những đội hình sử dụng thẻ cầu thủ nâng cấp.

Với Team Color, bạn có thể dễ dàng tăng đến 4 chỉ số chung cho cả đội hình. Với những Team Color của từng câu lạc bộ, đội tuyển, các cầu thủ của bạn còn được cộng thêm 1 vài chỉ số quan trọng khác         .

LIVE BOOST

Trong 1 tuần, cầu thủ của bạn có thể tăng từ 1 đến 5 chỉ số tổng đó là những gì mà Live Boost mang lại cho game thủ.

Những cầu thủ được tăng chỉ số trong Live Boost thường là những ngôi sao đang có phong độ cao tại các giải đấu lớn. Thế nên, Live Boost yêu cầu người chơi phải quan tâm nhiều hơn tới bóng đá ngoài đời, cũng như các thẻ cầu thủ đang tỏa sáng và những cầu thủ tiềm năng, thay vì chỉ để ý đến những lão tướng có bộ chỉ số cao trong game, nhưng đã qua thời kì đỉnh cao sự nghiệp.

Do phần thưởng mà Live Boost mang lại khá hấp dẫn, giá các cầu thủ lọt vào danh sách cầu thủ xuất sắc hàng tuần thường tăng mạnh hoặc rất dễ rơi vào tình trạng “cháy hàng”.

Live Boost chỉ là cách tăng chỉ số tạm thời. Danh sách cầu thủ trong Live Boost sẽ được thay mới vào tối thứ Tư hàng tuần.

ÉP THẺ

Đây là một cách tốn kếm nhất và rắc rối nhất để tăng chỉ số cầu thủ. Ngoài kinh nghiệm, may mắn cũng đóng vai trò nhất định trong việc ép thẻ. Dù vậy chăng nữa, ép thẻ luôn luôn được các HLV yêu thích bởi nó khiến thẻ cầu thủ của mình vừa mạnh hơn, vừa... đẹp hơn, vừa có... giá trị cao hơn nữa.

Nếu bạn cảm thấy việc ép thẻ cấp độ cao quá khó khăn, bạn có thể tìm mua những thẻ cầu thủ cấp cao trên TTCN. Tất nhiên, những cầu thủ này luôn được bán với mức giá trên trời. Vì thế, hãy cân nhắc trong việc tự nâng cấp, hoặc mua đứt để có được một đội hình toàn diện có chỉ số cao nhất.