Bên cạnh đó, toàn bộ hội viên của Viettel++ cũng có thể đổi 1 điểm tiêu dùng lấy ưu đãi đăng ký gói khám sức khỏe của Vinmec với giá giảm 67-74% tương đương 2,6 triệu/gói khám.

{keywords}

Ngoài ưu đãi gói khám sức khỏe tổng quát, khách hàng được hưởng thêm các ưu đãi sau khi sử dụng gói khám tổng quát tại Bệnh viện Vinmec như: Nhận 01 voucher miễn phí khám một chuyên khoa, sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày khám tại Vinmec và sử dụng tại cơ sở y tế khách hàng đã khám; Giảm 10% khi sử dụng thêm các dịch vụ lẻ (trừ các danh mục không áp dụng giảm giá như: máu, chế phẩm máu, thuốc, vật tư tiêu hao, dịch vụ đặc biêt); Giảm 10% với các gói dịch vụ chuyên sâu ở gần 40 danh mục, trong đó có sàng lọc ung thư vú, cổ tử cung, trực tràng, dạ dày, tuyến giáp.

Thực hiện sứ mệnh tiên phong, chủ lực kiến tạo xã hội số của Tập đoàn, và mục tiêu trở thành “doanh nghiệp chủ đạo kiến tạo xã hội số”, thời gian qua Viettel Telecom đã tiên phong cải tiến, số hóa hoạt động chăm sóc khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chuyển đổi số trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng của Viettel được thể hiện ở 3 nội dung: Tự động hóa hoạt động kiểm soát chất lượng dịch vụ, số hóa hoạt động giải đáp, hỗ trợ khách hàng và thay đổi phương thức chăm sóc khách hàng.

Trong đó, hệ sinh thái Viettel++ được coi là một trong những tiến bộ mang tính đột phá của Viettel Telecom trong việc thay đổi phương thức chăm sóc khách hàng. Với hơn 6.000 đối tác liên kết phủ rộng tới tận các xã trong cả nước, Viettel là nhà mạng có hệ sinh thái chăm sóc khách hàng lớn nhất. Hệ sinh thái chăm sóc khách hàng ngày được đánh giá là nhà mạng có trải nghiệm khách hàng tốt nhất trong các nhà mạng tại Việt Nam./.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi gói khám sức khỏe bệnh viện Vinmec, mời khách hàng truy cập website http://vietteltelecom.vn, app MyViettel hoặc liên hệ 18008198 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Phương Dung